Bàn Tiệc Sum Vầy Mùa Tết Đoàn Viên 2023

Đăng bởi KHÁNH NGỌC vào lúc 26/12/2022

Tết, thời khắc giao mùa rực rỡ, hàng triệu người con đất Việt tề tựu về với gia đình. Hãy cùng Cậu Hai Home Decor trang hoàng bàn tiệc thật linh đình với những sản phẩm sau để chuẩn bị mâm cỗ thịnh soạn, vui vầy ăn uống, trao gửi những ước nguyện cho năm mới thật thịnh vượng rực rỡ. 

Khởi đầu cho không khí tưng bừng của bàn tiệc không thể thiếu khăn ăn rực rỡ với hoạ tiết thêu nổi tinh tế và sắc sảo. Một chiếc khăn trải bàn sáng màu như: vàng, đỏ đẹp mắt có thể tạo điểm nhấn xa hoa cho bàn ăn của bạn.


Người Việt quan niệm Tết là phải rực rỡ và vui vẻ để bắt đầu cho một năm mới an khang thịnh vượng. Hãy đặc biệt chuẩn bị những set chén dĩa sang trọng, nổi bật để tạo nên một bức tranh mùa Xuân đầy sức sống, như một cuộc hội ngộ của niềm vui và hạnh phúc.


Bộ sưu tập Tết của Cậu Hai Home Decor đặc biệt sử dụng sắc màu chủ đạo vàng kim, không chỉ giúp bàn tiệc trở nên lộng lẫy mà nó còn mang lời chúc khang kiện về sức khỏe lẫn tinh thần, bên ngoài bình an vững chãi, bên trong viên mãn nhẹ nhàng.


Những chiếc ly vang hảo hạng từ Cậu Hai Home Decor sẽ điểm tô bức tranh nghệ thuật rực rỡ sắc xuân, như lời chúc năm mới phát tài, phát lộc, và vạn sự hanh thông.

 

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav