Bày tỏ mong ước năm mới với các sản phẩm tạo hình hoa quả từ Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 17/01/2020

Một năm tuyệt vời đã qua với bao thăng trầm trong cuộc sống, người ta luôn muốn bỏ qua hết những muộn phiền trong năm cũ và bắt đầu một năm mới với niềm vui, may mắn, bình an và tài lộc. Mùa Tết năm nay, gia đình bạn sẽ chọn cành chưng Tết nào trong các loại cành trái chưng tết sau đây? Hãy cùng tham khảo những loại cành trái đem lại sự may mắn dưới đây nhé!

1. Quả lê - tinh hoa Ngũ hành

Cành lê từ lâu đã trở thành biểu tượng cho mùa xuân miền Bắc. Ít ai biết được, cành lê được xem là tinh hoa của Ngũ hành, tượng trưng cho sự đổi mới, nguồn sinh khí mới.

Tượng trái lê


Cành Lê Nhật

2. Quả lựu - tượng trưng cho điều hạnh phúc

Sánh với đào của miền Bắc, sắc đỏ của cành lựu bonsai đã trở thành đặc trưng của miền Nam. Cành lựu với vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao, mãnh liệt với sức sống dồi dào. Cành lựu đem lại một sự khởi đầu hoàn hảo và thịnh vượng cho năm mới. Chính vì thế, nó là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt, đặc biệt là người miền Nam vào mỗi độ Tết đến xuân về.

Cành Lựu Đỏ Ấn Độ

3. Cành hồng - cho gia đình sức khỏe dồi dào

Những cành hồng quả đỏ sum xuê mang lại sự trù phú, giàu sang cho gia đình, hứa hẹn năm mới được mùa, ăn nên làm ra, dồi dào sức sống. Theo quan niệm của người Việt, cây  tượng hồng tượng trưng cho sự bội thu, mang lại sức khỏe, bình an và thể hiện ước muốn con đàn cháu đống, gia đình sum vầy. 

Cành trái hồng

4. Trái thơm - sức sống mãnh liệt

Trái thơm với vẻ ngoài sần sùi nhưng có sức sống mãnh liệt, mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, niềm tin và nghị lực mạnh mẽ trong cuộc sống. 

Tượng Pineapple Ceramic

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp, trang trí Tết
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav