CÁCH TRANG TRÍ LÒ SƯỞI TRÀN NGẬP KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH

Đăng bởi HỒ TIẾN LỢI vào lúc 15/11/2021

Noel là một dịp lễ lớn trong năm, được đa số mọi người sự quan tâm

Tuy nhiên để có một Giáng sinh thực sự ý nghĩa thì cần phải trang hoàng cho nhà cửa thật lung linh, đặc biệt là chiếc lò sưởi đỏ rực ấm áp tại cậu Hai. Vậy nên trang trí lò sưởi đêm Giáng sinh như thế nào?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên.

Giăng dây thông hoặc dây ruy băng đỏ xung quanh lò sưởi tạo điểm nhấn cho ngôi nhà tràn ngập không khí Giáng Sinh

Đừng quên đặt chiếc ủng gắn liền với đôi ủng của ông già Noel nhé

Tô điểm thêm những hộp quà kì diệu, bánh kẹo, đầy sắc màu dành cho trẻ nhỏ nữa

 

Đèn lồng cổ điển này cung cấp ánh sáng đẹp và lý tưởng để tạo không khí Giáng sinh cho các bữa tiệc. Đèn trang trí tiệc Giáng sinh. Tạo ra một niềm vui mạnh mẽ cho các bữa tiệc lễ hội và chủ đề.

Có thể đặt vòng nguyệt quế để làm điểm nhấn cho lò sưởi của bạn thêm phần hài hoà

Ý tưởng thêm ông già Noel sẽ góp phần nhộpn nhịp giúp cho lò sưởi của bạn đỡ bớt trống trải đấy

Cuối cùng đừng quên luôn đặt cây thông bên cạnh lò sưởi, tone màu thông đỏ xanh hoặc vàng trắng sẽ làm tăng thêm phần dễ chịu, sinh động cho lò sưởi của bạn

Những ý tưởng trang trí cho lò sưởi Giáng sinh sẽ giúp ngôi nhà bạn ngập tràn trong bầu không khí vui tươi của Noel và một năm mới hạnh phúc, thành công ở phía trước.

Tuy nhiên, không phải cứ đặt đồ trang trí lên là lò sưởi của bạn sẽ đẹp. Không phải cứ tự thấy mình trang trí lò sưởi Giáng sinh đẹp là người khác cũng sẽ thấy nó đẹp. Chúng ta vẫn cần đảm bảo sự hài hòa cho không gian phòng khách, từ vị trí cho đến màu sắc của lò sưởi với những đồ vật khác trong phòng. Vậy nên, hãy chú ý quan sát bố cục tổng thể của căn phòng, màu sắc chủ đạo, từ đó lựa chọn các loại đồ trang trí có tone màu phù hợp để giúp cho chiếc lò sưởi không bị lạc nhịp với không gian chung.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav