Christmas Lantern - Cùng Cậu Hai cảm nhận Noel theo phong cách Bắc Âu

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 02/12/2019

Trong cách phong cách trang trí, phong cách Bắc Âu luôn dễ dàng giành ngôi vị quán quân bởi nét hiện đại và ấm cúng của nó mang lại cho không gian. Christmas Lantern phong cách Bắc Âu sẽ là một sản phẩm trang trí ấn tượng và đúng điệu cho mùa Giáng sinh năm nay.

Nếu bạn chưa từng du lịch tới các nước Bắc Âu trong dịp giáng sinh để cảm nhận không khí và phong cách trang trí giáng sinh nơi này, không sao cả bạn có thể thấy thông qua những chiếc Christmas Lantern dưới đây của chúng tôi. Bởi vì những chiếc chân nến mang đậm phong vị Bắc Âu này sẽ lan tỏa không khí Giáng Sinh đúng điệu nhất đến cho bạn.

Winter Lamp 

Winter Lamp sẽ mang đến cho bạn những màu sắc gợi lại vẻ đẹp của tuổi thơ, của trí tưởng tượng với thế giới cổ tích, sự kỳ diệu của mùa đông luôn làm mọi người gần nhau hơn để ấm áp hơn.

 Winter Lamp 

Winter Lamp được thiết kế với gam màu trắng và gỗ tự nhiên chủ đạo mang đến sự ấm áp, dễ dàng giúp bạn cảm nhận và liên tưởng đến một vùng Bắc Âu đầy tuyết.

Winter Lamp 

White Lantern

Đây là sự kết hợp Âu – Á đầy sáng tạo, nét Bắc Âu được khéo léo đan xen vào không gian địa phương mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua.

 White Lantern 

White Lantern với thiết kế chân thật và tinh xảo đến từng chi tiết sẽ giúp không gian Giáng Sinh tại nhà trở nên sinh động và ấm áp. 

 White Lantern 

Một số hình ảnh decor by Cậu Hai

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí Giáng sinh, trang trí nhà đẹp, trang trí noel, đèn Giáng sinh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav