Christmas Nutcracker - Các chú lính chì đã sẵn sàng để chiếm lĩnh không gian của bạn

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 02/12/2019

Tượng NutCracker không chỉ đơn thuần là một biểu tượng của Giáng Sinh, mà nó còn mang một ý nghĩa sâu xa hơn đối với người Châu Âu. Trong truyền thống của người Đức, NutCracker là biểu tượng của sự may mắn, xua đuổi cái xấu bảo vệ cho gia đình.

Nếu các bạn để ý, hình ảnh một anh lính với hàng ria mép đen nhe hàm răng trắng đều và bộ râu dài mọc từ hàm dưới , dáng đứng thẳng tắp và mặc trên người bô quân phục lính hoàng gia đậm màu Giáng Sinh, thì chắc hẳn là Nutcracker.

Nutcracker du nhập vào Việt Nam đã từ khá lâu và mọi người biết đến nhân vật này từ năm 2001 thông qua bộ phim Baerbie in the Nutcracker , chỉ dạo gần đây chàng Nutcracker đang được yêu thích hơn bao giờ hết.

Phục trang của các nhân vật, từ anh lính kẹp hạt dẻ cho tới các quan nhiếp chính đều mang những màu sắc tươi, tạo ấn tượng về một thế giới cổ tích gần gũi với trí tưởng tượng con trẻ. 

Tượng NutCracker của Cậu Hai được gia công đẹp tinh xảo và hoàn hảo từng chi tiết. Đặc biệt, NutCracker vừa là tượng trang trí Giáng sinh, vừa là dụng cụ kẹp hạt dẻ vô cùng ấn yuowjng và tiện lợi. Đây là sẽ món quà lý tưởng để bạn có thể dành tặng cho người thân và bạn bè trong mùa lễ hội năm nay.

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí Giáng sinh, trang trí nhà đẹp, tượng trang trí, Tượng trang trí Giáng sinh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav