Christmas Special Space - Tự tạo ra một không gian Giáng Sinh hoàn toàn nổi bật với Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 03/12/2019

Giáng Sinh đang đến gần, và mọi người đều đang háo hức tổ chức và mua nhiều món quà đẹp mắt về trang trí, tuy nhiên nếu bạn thật sự quá bận rộn với công việc đến mức không có nhiều thời gian cho việc này. Đơn giản thôi, hãy tham khảo những cách trang trí đầy tính sáng tạo từ Cậu Hai nhé.

Nói về trang trí Noel, không gì có thể nhanh chóng và sáng tạo bằng những cây thông đơn giản trong chiếc bình này. Những cây nhỏ này hoàn toàn để được trên các mặt phẳng, vì thế hãy để chúng ở mỗi căn phòng của bạn, bao gồm cả phòng tắm nữa nhé. Đôi tất Giáng sinh, Kẹo gậy, mô hình ông tiên lùn Tomte, Set tượng Unicorn,.... công thức này sẽ khiến cho căn hộ của bạn ngập tràn trong không khí Giáng Sinh. Và đừng quên để một túi quà nơi góc tường và tạo bất ngờ cho bạn bè hoặc người thân.

Vòng hoa là một vật dụng không thể thiếu trong các dịp lễ hội. treo chúng ngay cửa sổ hoặc từ trần nhà để tận hưởng không khí Noel nhé. Các vòng hoa không mất thời gian làm đâu hoặc bạn có thể mua sẵn tại Cậu Hai. Những chiếc nến cùng lantern đậm chất Bắc Âu thực sự là một sản phẩm tuyệt vời cho đêm Giáng Sinh này.

Một vài bạn Snowmanset tượng Nai sẽ khiến không gian Giáng sinh của bạn đúng điệu và sinh động hơn.

Gam màu vàng gold sẽ khiến bữa tiệc Giáng sinh tại nhà bạn mang một phong cách rất riêng: ấn tượng và sang trọng hơn bao giờ hết. Tượng Athena, Giraffe, Unicorn, Elephant Gold đậm nét hoàng gia, kết hợp cùng bình hoa Elizabeth, đĩa Bunny,...giúp không gian trở nên vương giả và đẳng cấp bất ngờ. 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, Cây thông Giáng Sinh, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí Giáng sinh, trang trí nhà đẹp, tượng trang trí Giáng sinh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav