Christmas Statue - Thổi không khí Noel vào tượng trang trí của bạn

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 26/11/2019

Chưa đầy 1 tháng nữa là đến Giáng sinh rồi, bạn đã có ý tưởng trang trí gì chưa? Nếu chưa hãy cùng tham khảo một vài gợi ý trang trí ấn tượng của Cậu Hai bằng cách sử dụng các mẫu tượng decor sang trọng và thời thượng.

Tận dụng những bức tượng trang trí thường nhật là một cách trang trí Noel không tốn nhiều công sức lại vừa tiết kiệm chi phí khi có thể tái sử dụng cho cả những ngày thường.

Sử dụng những bức tượng mang đậm phong cách Châu Âu giúp không gian nhà bạn như chuyển thể thành xứ sở mùa đông của ánh sáng và những cây thông. Thêm một vài biểu tượng noel khác như vòng nguyệt quế, hộp quà, cây thông noel sẽ giúp bạn có cảm giác lạc vào thế giới cổ tích.

Tượng Mademoiselle

Tượng Athena

Tượng Musketeers Nutcracker

Những góc trống trong văn phòng là không gian lý tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo ra tác phẩm trang trí Giáng sinh bắt mắt. Một chiếc tượng nhỏ đi kèm Bình hoa Christmas dễ dàng làm cho không gian có hồn hơn.

 Tượng Unicorn

Tượng Eros

Ngoài những vật trang trí không thể thiếu trên, chúng ta còn có rất nhiều những bông tuyết trắng, những ông già Noel trong bộ quần áo đỏ ấm áp, những kẹo gậy, những quả châu và vòng nguyệt quế nhiều màu rực rỡ,...Tất cả phối hợp lại sẽ tạo nên một không gian Giáng Sinh ngập tràn sức sống, tình yêu và hạnh phúc.

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí Giáng sinh, trang trí nhà đẹp, Tượng trang trí, tượng trang trí Giáng sinh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav