Christmas Vase Special - Cây thông đặt vào bình hoa, tại sao không?

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 18/11/2019

Cây thông Noel là hình ảnh quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi mùa Giáng sinh. Có nhiều kiểu trang trí từ đơn giản đến cầu kỳ, nhưng độc đáo và tiết kiệm nhất vẫn là Cây thông được đặt vào bình hoa của Cậu Hai Home Decor. Nó không chỉ giúp cây thông thêm phần lộng lẫy mà còn mang đến sự hài hòa, ấm áp cho không gian chung. 

Nếu bạn không đủ điều kiện mua những cây thông lớn đắc tiền, to lớn chiếm nhiều diện tích nhưng không muốn nét đặc trưng của mùa Giáng Sinh thì hãy lựa chọn Cây thông được đặt vào bình hoa của Cậu Hai Home Decor.

 Bình hoa Christmas

Cây thông được đặt vào bình hoa của Cậu Hai Home Decor không chỉ là sự phá cách đầy ưu việt mà còn là giải pháp hoàn hảo cho gia đình của bạn. 

Bình hoa Christmas Premium

Hình ảnh cây thông lung linh sắc màu trong những chiếc bình cổ điển với quả cầu lấp lánh, chuỗi cườm hay bóng nhấy,...; dưới gốc thông là hộp quà, trên ngọn thông là ngôi sao sáng rực;...là kiểu trang trí "đại chúng" được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Mẫu cây thông này được trong phòng khách sạn hay trên bàn ăn/ bàn phòng ngủ. Kích cỡ không quá lớn tạo sự hài hòa nhưng không kém phần nổi bật cho không gian.

Dù tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay nhà riêng, bạn đều có thể áp dụng các mẫu trang trí trên để mang không khí Giáng sinh rực rỡ, huyền diệu nhưng ấm áp tràn ngập khắp không gian bạn muốn.

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav