Christmas Vibe - Lan toả không khí noel với sản phẩm trang trí của Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 18/11/2019

Giáng Sinh không chỉ là dịp quây quần gia đình và tặng cho nhau những món quà xinh xắn thể hiện tình cảm mà còn là dịp để bạn trổ tài trang trí ngôi nhà của mình. Cậu Hai gợi ý tnhững ý tưởng trang trí Noel cho ngôi nhà thêm tuyệt vời, ấn tượng để chào đón Giáng sinh và năm mới sắp tới.

Có rất nhiều các kiểu cách trang trí Noel từ đơn giản đến cầu kỳ, không chỉ giúp không gian nhà ở, cửa hàng, quán cafe, phòng làm việc,....thêm phần lộng lẫy mà còn mang đến sự hài hòa, ấm áp cho không gian chung.

Bánh kẹo trang trí cây thông Noel

Những chiếc kẹo hay bánh có trang trí cây thông rất tuyệt cho bữa tiệc hay bữa tối của gia đình.Trẻ em sẽ rất thích ý tưởng này! 

 

Hộp quà trang trí Noel 

Đặt nhiều hộp quà lên cửa nhà bạn hoặc bàn trà để đón may mắn. Kết hợp cùng với bông tuyết giả, quả châu, các đồ vật trang trí khác để tạo nên sự sung túc và phồn thịnh cho không gian.

 

Dây thông Noel 

Dây thông Christmas vô cùng ấn tựơng với khả năng biến hóa linh hoạt: làm vòng nguyệt quế Giáng Sinh, trang trí khung cửa, trang trí thang,... Phụ kiện đi kèm xinh xắn khiến sản phẩm trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav