Christmas Wreath - Đón giáng sinh về bằng biểu tượng của sự chiến thắng

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 18/11/2019

Mỗi năm khi mùa Giáng sinh về người ta thường hay trang hoàng nhà cửa bằng cây thông và những bông hoa tuyết lấp lánh. Bên cạnh đó một chiếc vòng nguyệt quế treo trước cửa cũng được xem là vật không thể thiếu. Cùng Cậu hai khám phá những mẫu Christmas Wreath mang lại may mắn và tài lộc cho mùa Giáng Sinh.

Từ thời cổ đại, vòng hoa đã được sử dụng như là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh. Sau khi Chúa sinh ra đời, chiếc vòng nguyệt quế Giáng sinh làm từ nhánh cây trường xuân trở thành biểu tượng cho chiến thắng của sự sống qua suốt những tháng ngày mùa đông.

Xmas Wreath Lace Bow

Vòng nguyệt quế được biết đến với mục đích phổ biến nhất là trang trí nhà cửa, đặc biệt vào dịp Giáng sinh. còn là một biểu tượng trong nghi thức chào đón Giáng sinh tại các nhà thờ và gia đình theo đạo.

Xmas Wreath Bubble Bow

Vòng nguyệt quế tại Cậu Hai Home Decor được chế tác độc quyền. Chi tiết trang trí mang đậm ý nghĩa của lễ Giáng Sinh: châu tròn, quả thông, lá thông, ngôi sao, chùm quả, nơ kim tuyến,...lấp lánh và sang trọng.

Xmas Wreath Red Bell

Kiểu dáng khung tròn, trang trí nhiều chi tiết phần nửa dưới. Màu sắc chủ đạo là màu vàng quý tộc và màu đỏ ấm cúng. Phù hợp trang trí mọi không gian như cửa hàng, phòng khách, góc học tập.

Vòng nguyệt quế không chỉ có công dụng là làm vật trang trí trên tường, nó còn được dùng để đếm thời gian khi còn 4 tuần nữa là đến Giáng sinh. Noel sắp đến rồi! Hãy trang hoàng cho ngôi nhà của mình với Vòng Nguyệt Quế Cậu Hai Home Decor xinh đẹp này nhé.

 

 

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav