Classic Clock - Đơn giản nhưng không nhàm chán là đồng hồ Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 16/12/2019

Một trong những vật phẩm trang trí giúp không gian thêm sang trọng, ấn tượng chính là đồng hồ treo tường. Đặc biệt, đồng hồ giờ đây đã khác với những mẫu đơn giản, truyền thống, các siêu phẩm thời hiện đại được đầu tư nhiều về diện mạo, tươi mới hơn, sang trọng hơn, hữu ích hơn. Dưới đây, cùng tham khảo những các kiểu đồng hồ treo tường đẹp giúp thổi hồn cho không gian của bạn.

Đồng hồ treo tường hình tròn những tưởng đơn điệu nhưng lại có những lợi thế riêng. Đầu tiên hình ảnh càng đơn giản càng dễ dàng thêm các hoạ tiết trang trí với nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn thích kiểu đơn giản nhưng không đơn điệu, thì đây là những sản phẩm dành riêng cho bạn đấy.

Đồng hồ Pineapple Cream Luxury

Đồng hồ Coco Luxury

Lợi thế thứ hai của đồng hồ treo tường hình tròn chính là ý nghĩa vẹn toàn. Có thể nhận thấy các đồng hồ từ cực đại treo ở quảng trường đến đơn giản treo trong văn phòng đều xuất phát từ hình tròn là cơ bản, bởi chúng vừa dễ dàng nhìn số giờ vừa mang tính cân đối cao.

Đồng hồ Eternity Rose Luxury

Đồng hồ Green Marble Luxury

Tại Cậu Hai Home Decor, đồng hồ treo tường hình tròn được trang trí dựa trên những nguồn cảm hứng đa dạng: từ những họa tiết thiên nhiên mang lại may mắn, đến các màu sắc phương Tây như nữ thần, vân đá, địa cầu… hứa hẹn sẽ mang đến cho phòng khách của bạn một không gian mới.

Đồng hồ Arum Tropical Luxury

Các mẫu đồng hồ không chỉ đa dạng về họa tiết và phong cách mà còn có rất nhiều kích thước. Cùng với đó là sự cao cấp về chất lượng, tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm "quản lý thời gian" vô cùng tuyệt vời. 

Đồng hô Woody

Đồng hồ Cement

Đồng hồ Twilight

 

Xem thêm chi tiết các mẫu đồng hồ treo tường của Cậu Hai tại đây: https://cauhaihomedecor.vn/dong-ho-treo-tuong

 

 

Tags : Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp, đồng hồ treo tường
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav