Clock Breakout - Cá tính hoá thời gian với đồng hồ Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 09/12/2019

Với công nghệ thiết kế ngày một phát triển các họa sĩ thiết kế trên khắp thế giới đã cho ra đời những mẫu đồng hồ hiện đại tuyệt đẹp tô điểm không gian của bạn với nhiều phong cách khác nhau. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ độc đáo tại Cậu Hai Home Decor. Một số mẫu có thể biến tấu, tùy chỉnh kích thước theo ý của bạn.

Đồng hồ Ironic Vintage

Một chiếc đồng hồ treo tường có thiết kế độc đáo không chỉ làm cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn thể hiện đẳng cấp thẩm mỹ của gia chủ.

Vừa mang cảm hứng không gian và thời gian, Silak chính một cỗ máy của tự nhiên, luân chuyển và bất tận... Có thể nói, Silak là huyền thoại đồng hồ quả lắc thời hiện đại.

Đồng hồ Silak

Nếu có phòng khách rộng, hãy chọn một chiếc đồng hồ có kích thước lớn. Mẫu đồng hồ khổng lồ được làm bằng chất liệu chrome bóng bẩy này có thể sẽ làm hài lòng bạn. Kích thước “khủng” của nó dường như khiến cho mọi đồ vật xung quanh, kể cả con người cũng trở thành “tí hon” trong chớp mắt.

Đồng hồ dán tường Giant

Đồng hồ Bird - sự sáng tạo mang hơi thở hiện đại với hình ảnh ba chú chim sinh động, mang đến một luồng không khí mới đậm nét phóng khoáng và tự do.

Đồng hồ Bird

Đến ngay Cậu Hai Home Decor để sở hữu ngay một mẫu đồng hồ Iron Leaf cỡ lớn với thiết kế độc đáo. Hình ảnh những chiếc lá mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc và tràn đầy sức sống cho không gian sống của gia đình bạn.

Đồng hồ Iron Leaf

Đồng hồ Nai thiết kế ấn tượng với bộ màu đơn sắc gồm nhiều màu tươi tắn như vàng, hồng, trắng… bạn có thể lựa chọn màu sắc mình yêu thích hoặc mua trọn bộ để thiết lập bộ đồng hồ theo giờ của các nước.

Đồng hồ Nai

 

Tags : Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp, đồng hồ treo tường
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav