Color Blocking- Trẻ trung hoá bàn ăn của bạn

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 09/12/2019

Không chỉ bùng nổ trong các xu hướng thời trang, color block (đa màu sắc) còn là xu hướng đang “làm mưa làm gió” trong những kiểu thiết kế chén dĩa bàn ăn - phòng bếp hiện nay.

Xu hướng thiết kế color block là quy tắc kết hợp từ hai đến nhiều khối màu với nhau trong cùng một sản phẩm. Những khối màu này thường được sắp xếp đồng màu hoặc đối lập ở cạnh nhau, mang tính chất hỗ trợ và làm nổi bật vẻ đẹp, đường nét của không gian.


Đĩa Cupcake

 Đĩa More

“Color-block” trong thiết kế chén đĩa xuất hiện không phải mới gần đây nhưng đến nay vẫn là xu hướng “hợp gu” được ưa chuộng của rất nhiều gia đình, bởi sự phối hợp các màu sắc mang đến một không gian sống hoàn toàn mới mẻ, khiến tâm trạng con người cũng từ đó mà tươi vui phấn chấn hơn. 

Chén Copal - Chén Yellow

Nếu như trước đây phòng bếp là “vương quốc” riêng của các bà nội trợ thì ngày nay nó đã trở thành một không gian quan trọng, là nơi cả gia đình quây quần, cùng nhau tạo nên những bữa cơm ấm cúng. Và nếu như trước đây phòng bếp nhàm chán với tường sơn trắng, ốp đá, tủ bếp gỗ hoặc inox… thì nay sự phối hợp màu sắc khiến không gian bếp dường như sáng bừng lên. Các khối màu sắp xếp xen kẽ với nhau như những hộp màu lego, giúp không gian trông rực rỡ, bắt mắt và lôi cuốn hơn.Dao nĩa Metalic

 Placemat

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, Trang trí bàn ăn, Trang trí bàn tiệc, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav