Emerald Collection - Đón Tết sang trọng với dòng sản phẩm cao cấp Emerald từ Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 17/01/2020

Emerald, một màu xanh lá cây sống động, tạo cảm giác hạnh phúc cũng như cảm giác cân bằng, hài hoà. Màu sắc này sẽ giúp không gian Tết của gia đình bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Cùng tham khảo Bộ sưu tập Emerald với rất nhiều vật dụng xanh lực bảo quyến rũ từ Cậu Hai Home Decor nhé!

Thường được liên tưởng với sự rực rỡ của các loại đá quý, cảm giác của Emerald là sự tinh tế, sang trọng. Từ thời cổ đại, màu này luôn tuyệt đẹp, mang lại sức sống trong các nền văn hoá và tôn giáo.

Emerald cũng là màu sắc của sự đổi mới, tăng trưởng và thịnh vượng. Vì thế các sản phẩm màu Emerald luôn được khách hàng lựa chọn trong dịp năm mới, lễ tết.

Với màu xanh đặc trưng nên Emerald là biểu tượng của mùa xuân, của sự phát triển, tái sinh, sáng tạo và tượng trưng cho sự thanh bình, hạnh phúc và tình yêu viên mãn. 

Gam màu này đa dạng về các sắc thái đậm, nhạt do đó thích hợp với mọi không gian trong nhà và có thể sử dụng để làm cả màu chủ đạo lẫn màu nhấn, đặc biệt là không gian phòng bếp, phòng tắm.

Các sản phẩm Emerald rất thích hợp cho những người mệnh Mộc bởi sự tương hợp. Đặc biệt tốt cho những người thuộc mệnh Hoả bởi mối quan hệ tương sinh.

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp, trang trí Tết
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav