FRAME COLLECTION - NÂNG NIU KỶ NIỆM BẰNG KHUNG ẢNH CẬU HAI

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 04/11/2019
Khung ảnh đang là một trong những phương pháp được lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí căn nhà với những không gian sống hiện đại, nhiều màu sắc mang phong cách rất riêng của bạn hoặc những thành viên khác trong gia đình.
 

Khác với những phương pháp trang trí đơn thuần khác, khung ảnh Cậu Hai với những mẫu mã đa dạng còn là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình, của những người bạn yêu quý nhất hoặc chính là những khoảnh khắc của riêng bạn.

Khung ảnh Gift

Khung ảnh Woody

Khung ảnh Bird

Những mẫu khung ảnh dễ thương, ngọt ngào của Cậu Hai sẽ giúp không gian trở nên dạt dào sức sống và nổi bật.

Vẫn là các hoạ tiết hình học và gam màu gold thời thượng, khung ảnh Geometric Gold sẽ là vật trang trí hoàn mỹ nhất dành cho bạn.

Khung ảnh Marble có hoạ tiết vân đá Marble, mang đầy ngẫu hứng và sự sang trọng, sẽ làm tăng thêm nét sinh động cho bức ảnh.

Khung ảnh Gold Frame

Khung ảnh Cậu Hai có chất lượng hoàn thiện nhờ sử dụng chất liệu cao cấp, gia công tỉ mỉ, tinh xảo. Đặc biệt khung ảnh có móc treo tiện lợi, có thể để bàn hoặc treo tường. 

Khung ảnh Pineapple

Khung ảnh Mushro

 

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav