Kitchen Carpet - Bếp ăn là phải ấm cúng

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 09/12/2019

Ngày nay, rất nhiều người chú trọng đến việc sử dụng thảm bếp như là một vật dụng trang trí mang lại giá trị thẫm mỹ cao cho phòng bếp. Một tấm thảm trải sàn cao cấp không chỉ mang lại cho bạn một không gian sống sang trọng mà còn góp phần tạo nên đẳng cấp của bạn đối với những người xung quanh.

Thảm bếp Puppy

Bởi khu vực phòng bếp thường xuyên tiếp xúc với nước trong quá trình nấu ăn và rửa đồ dụng cụ nhà bếp. Việc làm rớt nước ra ngoài là không thể tránh khỏi. Vì vậy sử dụng thảm trải sàn nhà bếp không những giúp không gian bếp được sang trọng mà còn giúp thấm nước, giúp sàn luôn khô ráo.

Thảm bếp Marble Black

Thảm trải sàn nhà cao cấp có thiết kế đế thảm chống trượt, có độ bám dính mặt sàn tốt. Vì thế cho nên các mẫu thảm trang trí phòng bếp mang tới không gian nội thất an toàn hơn cho gia chủ.

Thảm bếp Cozy

Trong quá trình nấu ăn sẽ không tránh khỏi việc làm vương vãi nước trên sàn nhà. Điều này sẽ mang tới nguy cơ trơn trượt cao hơn, đặc biệt là phải di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác trong quá trình nấu nướng. Cho nên sử dụng thảm trang trí phòng bếp cũng giúp hạn chế khả năng trơn trượt xảy ra trong quá trình di chuyển ở môi trường đặc thù này.

Thảm bếp Blue Royal

Thay vì đứng trên sàn gạch hoặc sàn gỗ lạnh thì việc đứng nấu ăn trên thảm bếp sẽ giữ ấm đôi chân vào mùa Đông và mang đến những cảm giác thư giãn nhất vào mùa Hè. 

Thảm bếp Midnight

Khác với thảm trải sàn hay thảm chân, những mẫu thảm phòng bếp được thiết kế với kích thước dài và hẹp về chiều ngang để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như phù hợp với việc kết hợp chúng với tủ kệ bếp. Quý vị có thể trang trí sản phẩm này theo hình chữ L, kê sát vào tủ kệ bếp trong phòng.

Thảm bếp Polygon Mossy

Thảm bếp Tropical Dream

Thảm bếp Avalon Premium

 

 

Tags : Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor nhà, phong cách trang trí, thảm nhà bếp, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav