Luxury Cushion - Năm mới, thay áo mới cho gối sofa với vỏ gối sang trọng từ Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 23/12/2019

Bạn có một phòng khách sang trọng? Bạn có một bộ bàn ghế gỗ cao cấp hay bộ sofa hiện đại? Nhưng nhìn tổng thể căn phòng khách của bạn vẫn chưa hoàn hảo. Vậy hãy lựa chọn một loại gối sofa cao cấp Cậu Hai Home Decor bởi vì đó chính là giải pháp phù hợp nhất trong trường hợp này.

Vỏ gối Liberty

Gối sofa giúp người ngồi cảm thấy dễ chịu, ngồi lâu không bị mỏi lưng. Ngoài ra, nó còn có một công dụng lớn nữa đó là trở thành một vật trang trí tinh tế, giúp tô điểm cho phòng khách của bạn thêm phần sang trọng. 

Vỏ gối Selina

Những lúc bạn cảm thấy căn phòng khách của mình hơi tẻ nhạt và muốn làm điều gì đó mới mẻ. Thay vì chọn lựa sơn lại tường hay thay đổi nội thất, bạn chỉ cần đặt mua hoặc thay đổi Gối sofa mới. Giải pháp này vừa nhanh gọn mà vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Vỏ gối Victoria

Bộ gối sofa họa tiết hoàng gia, mang đậm phong cách quý tộc. Ý nghĩa mà nó mang lại là hàm ý phú quý, cát tường. Vừa mang nét cổ điển phương tây, vừa mang vẻ đẹp tinh tế, duyên dáng Á Đông. 

Vỏ gối Velvet

Khác với dòng sản phẩm phía trên họa tiết sặc sỡ, nhiều màu, BST gối hoàng gia liên kết với nhau theo nguyên tắc đối xứng nên luôn tạo được cảm giác hài hòa trong mắt những người yêu nghệ thuật.

Vỏ gối Helios

Có thể nói họa tiết Royal những năm gần đây đã tạo được sự cảm hứng mạnh mẽ cho phong cách thiết kế nội thất, khi ứng dụng các họa tiết này trên gối sofa thì tất nhiên ngôi nhà của bạn không chỉ nổi bật mà còn tạo được sự độc đáo.

Vỏ gối Roman

Vỏ gối Royal

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav