Marble In Your House - Lan toả hoạ tiết vân đá Marble vào không gian của bạn

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 16/12/2019
Không chỉ xuất hiện nhiều trong các sản phẩm thiết kế nội thất, trang trí nội thất; hoạ tiết marble (đá cẩm thạch) còn được nhiều nhà thiết kế cao cấp áp dụng lên các sản phẩm decor trang trí nhà ở và vật dụng tiện ích gia đình.
 
 
Dựa trên phong cách hiện đại, những sản phẩm dưới đây đã khéo léo kết hợp họa tiết marble - một họa tiết rất tây, rất tự nhiên và độc đáo - cho không gian nhà. Bằng những đường nét hoa văn đơn giản, nội thất tiện nghi, căn hộ trở thành một trong những mẫu thiết kế tuyệt đẹp và hoàn hảo nhất.

 
 
Năm nay, bên cạnh những mảng trang trí lớn trong nhà, đá cẩm thạch còn được sử dụng cho những vật trang trí nhỏ, điểm xuyết vào những khoảng trống trong nhà, từ đĩa trang trí, cốc, đồng hồ, lọ cắm bút, giá gương, chân nến cho tới cả vỏ gối tựa.

 
 
Hoạ tiết marble cũng được in lên nhiều chất liệu để phù hợp cho từng loại vật dụng trang trí khác nhau.

 
 
Các sản phẩm được mô phỏng theo hoa văn của những viên đá quý, cẩm thạch tạo nên sự tinh tế, sang trọng. Họa tiết vân đá kết hợp nhiều màu sắc phù hợp với mọi phong cách từ mềm mại đến cá tính, mang lại cảm giác tươi mát tràn năng lượng.

 
 
Người Việt từ xưa đến nay đều ưa chuộng đá cẩm thạch, đá quý. Bởi họ cho rằng, các sản phẩm này giúp vận khí, tốt cho sức khỏe và tiền tài. Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng, đem  lại may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó. Chính vì lý do đó, ý tưởng đưa họa tiết vân đá vào những sản phẩm trang trí và tiện ích gia đình được rất nhiều người yêu thích và chào đón.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav