SINGLE LIFE - SỰ GỌN GÀNG CHO NHỮNG KHÔNG GIAN NHỎ NHẮN

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 04/11/2019

Lựa chọn thông minh cho ngôi nhà diện tích nhỏ đó là sử dụng đồ nội thất đa năng, những món đồ được tạo ra với đa chức năng. Hãy cùng nhau khám phá những sản phẩm tiện ích nhưng kém phần thời trang và hiện đại từ Cậu Hai Home Decor.

1. Những mẫu Hanger đa phong cách - tô điểm thật xinh mọi không gian

Hanger Metalic mới phù hợp không gian hoàng tộc bởi chất liệu kim loại mạ nhũ vàng/trắng/đen vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu Hanger đôi Vẹt của Cậu Hai thuộc phong cách vị lai: ca tụng tình yêu bất diệt và sự nổi loạn. Nếu vẹt gắn liền với hình ảnh đầy màu sắc, thì ở Cậu Hai, sự khác biệt và phá cách đã "tẩy trắng" điều đó, mang đến vẻ đẹp ấn tượng đầy mê hoặc.

Một vài mẫu hanger khác:

Hanger Bird

Hanger Goth

2. Đôn kệ đa năng - gia tăng tiện ích và thẩm mỹ cho không gian 

Đôn Componibili mang phom dáng hình trụ chia thành 3 ngăn đóng mở theo dạng trượt – một sản phẩm thiết kế dạng mô đun nổi tiếng ở Italy. Với 2 gam màu đen trắng cùng thiết kế ấn tượng, đôn Componibili là hiện thân của thời trang và phong cách tối giản thời thượng.

Mang trên mình phong cách tối giản, kệ Branch Woody vừa đa năng vừa hiện đại. Sử dụng kệ để treo quần áo, túi xách, áo khoác,... là một lựa chọn tuyệt vời để tối ưu không gian.

3. Giỏ đựng đồ - thiết kế thông minh cho cuộc sống hiện đại 

Giỏ vải canvas của Cậu Hai có hoạ tiết đơn giản thời thượng. Giúp cải tổ góc nhà trở nên gọn gàng và hiện đại hơn.

Giỏ đựng đồ Laundry Double Box thích hợp để đựng quần áo bẩn cần giặt hàng ngày, vật dụng trong gia đình hay đồ chơi của bé, tạp chí vừa tạo sự gọn gàng, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Một số hình ảnh sản phẩm tiện ích khác:

Kệ Alice

Kệ đa năng Rose gold

 

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp, đồ nội thất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav