Spaceman - Out of space with astronaut collection

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 16/12/2019

Tượng Astronaut (Phi hành gia) - là biểu tượng cho việc không ngừng theo đuổi ước mơ - trở thành quà tặng lý tưởng cho các cậu nhóc - cô bé.

Có lẽ trong giấc mơ tuổi thơ, ai cũng từng một lần mơ về những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Vũ trụ bao la luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ, đặc biệt là với các bạn trẻ.

Lấy ý tưởng từ bước tiến chinh phục vũ trụ, không gian vô hạn, Cậu Hai muốn gởi gắm đến nhà mình bộ sưu tập tượng Astronauts mang đầy màu sắc không gian. Tượng mô phỏng hình ảnh “Man on the Moon” của Nasa và những hành tinh trong hệ mặt trời. Mong rằng các bạn sẽ hoà mình vào thế giới vô hạn mà con người đang dần chinh phục.

Tượng trang trí với hình ảnh phi hành gia trên vũ trụ với kiểu dáng độc đáo thích hợp trang trí kệ sách, bàn học, phòng khách. Tượng trang trí còn là món quà tặng bạn bè, cho các bé trong các dịp đặc biệt như sinh nhật,...

Tượng trang trí phi hành gia với chất liệu composite bền màu đẹp, với các đường nét được thiết kế tinh xảo, dễ thương. Tượng phi hành gia với nhiều kiểu dáng đi cùng với kích thước gọn nhẹ dễ dàng trang trí trên bàn làm việc tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp, tượng trang trí
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav