Trang trí Noel tone màu vàng ánh kim sang trọng và huy hoàng

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 14/12/2020

Nếu bạn yêu thích gam màu vàng ánh kim sang trọng, mang hơi thở ánh sáng lễ hội thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những items trang trí này để giúp ngôi nhà của mình trở nên tỏa sáng hơn. Cùng Caha Home Living tham khảo ngay nhé!

Hãy trang trí góc nhỏ trong nhà với những vật dụng được mạ bạc, vàng, đồng thời sử dụng những đồ trang trí nội thất và các phụ kiện nhỏ mang hơi hướm phong cách này.


Hãy dùng những items bằng bạc, vàng trên cây thông, thêm vài hộp quà cùng tông màu để tạo ra một phòng khách lấp lánh mùa lễ hội.


Những gối tựa hoạ tiết vương giả, với vòng hoa vàng gold lấp lánh, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và cân đối về màu sắc cho ngôi nhà của bạn.

Tô điểm thêm bàn ăn bằng dây thông tinh tế, đính kèm là những trái châu bạc, vàng để tạo nên một không khí thuần túy Giáng sinh, lung linh và huyền diệu.

Còn gì tuyệt vời hơn khi ăn mừng ngày lễ trong không gian tràn ngập màu sắc và ánh sáng? Với sự lung linh và phản quang hoàn mỹ của sắc bạc, vàng, chắc chắn không khí trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên nhộn nhịp hơn hẳn.

 

 

 

 

Tags : caha home living, cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, Cây thông Giáng Sinh, Cây thông Noel, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, Trang trí bàn tiệc, trang trí Giáng sinh, trang trí nhà đẹp, tượng trang trí Giáng sinh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav