Vun đắp tình cảm đôi lứa bằng các sản phẩm cặp đôi từ Cậu Hai

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 04/02/2020

Trong ngày lễ Valentine, lễ tình nhân 14 - 2 sắp tới này, chắc bạn sẽ đang rất đau đầu trong việc lựa chọn một món quà thật ý nghĩa dành tặng cho người ấy để thể hiện sự tình cảm và sự chân thành của bạn đối với họ. Dưới đây là gợi ý món quà couple ý nghĩa sẽ thay lời muốn nói trong dịp đặc biệt này.

Quà tặng Tượng Couple không chỉ đơn thuần mang giá trị vật chất mà nó còn hàm chứa rất nhiều ý nghĩa và tình cảm đặc biệt của người mua dành cho người được tặng. 

Tượng nai lớn, nhỏ

Tượng Couple tại Cậu Hai Home Decor thể hiện trọn vẹn của sự gắn bó, thủy chung, đồng điệu và yêu thương nhau mãi mãi không xa rời. 

Tượng Alley Premium

Với món quà tượng couple, chắc chắn sẽ khiến đối phương luôn nhớ đến lời yêu thương của bạn và sẽ thấy ấm áp như có bạn ở bên, đồng hành mọi lúc mọi nơi. 

Tượng Unicorn

Những hình tượng: Cặp nai, cặp hạc, cặp unicorn, cặp xương rồng,... vừa thể hiện vẻ đẹp sâu sắc của tình yêu vừa mang ý nghĩa phong thủy. Nên đây không chỉ quà tặng dành cho các cặp tình nhân mà còn là quà tặng để bạn trao gửi yêu thương cho người thân, bạn bè nhân dịp lễ 14/02.

Tượng Hạc Origami

Một vài chiếc tượng khác như mademoiselle, golden alley, thơm ceramic mang đến sự khác biệt khi mang trong mình vẻ đẹp thời trang và phá cách. 

Tượng Golden Alley

Tượng Pineapple Ceramic

Tượng Mademoiselle

Set tượng Flamingo King & Queen

Tượng Flamingo

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav