WORKING PLACE - BỘ TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO BÀN LÀM VIỆC

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 28/10/2019

Thiết kế bàn làm việc độc đáo với những đồ trang trí bàn làm việc đa dạng sẽ mang lại nhiều cảm hứng và sáng tạo trong công việc. Bạn hãy cùng Cậu Hai Home Decor tham khảo top vật phẩm trang trí bàn làm việc vô cùng thú vị dưới đây nhé!

Có nhiều cách để trang trí bàn làm việc, trong đó phải kể đến những đồ vật trang trí vừa có tác dụng làm đẹp vừa dùng để phục vụ công việc. 

Đèn bàn, kệ sách treo tường, đồng hồ, hộp cắm bút là những vật dụng không thể thiếu cho bàn làm việc. Hãy lựa chọn những thiết kế tối giản nhưng độc đáo và hiện đại để góp phần nâng cấp không gian làm việc. 

Đèn Pixar ấn tượng như những cánh tay robot thông minh

Đèn Echo đơn giản mà tinh tế

Lọ cắm bút nhiều ngăn, lọ bút kết hợp đế đỡ điện thoại đa dụng và tiết kiệm không gian

Những mẫu đồng hồ phá cách sẽ thúc đẩy tinh thần sáng tạo, chinh phục mọi giới hạn

Góc làm việc của bạn sẽ trở nên sống động với một chậu cây cảnh hoặc một bình hoa xanh mát.

Cậu Hai có phụ kiện trang trí bàn làm việc đẹp mắt và cuốn hút, lại vừa có tác dụng hỗ trợ cho công việc của một nhân viên văn phòng. 

Với những món đồ trang trí nhỏ bé, màu sắc, hình thù ngộ nghĩnh… bàn làm việc sẽ trở nên sinh động hơn. Từ đó, tinh thần làm việc sẽ thoải mái và hiệu quả làm việc cũng tăng lên rất nhiều.Tags : Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav