𝐒𝐞𝐭 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐧𝐞́𝐭 𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐂𝐚̣̂𝐮 𝐇𝐚𝐢

Đăng bởi HỒ TIẾN LỢI vào lúc 01/06/2023

Để có thể tổ chức một buổi tiệc trà chiều hoàn hảo, chúng ta cần phải có một set trà đẹp và phù hợp. Set trà là một phần quan trọng trong bữa tiệc trà, vì nó không chỉ giúp chúng ta thưởng thức trà một cách tốt nhất mà còn tạo nên vẻ đẹp cho bàn tiệc.

Được làm từ dòng chất liệu sứ xương cao cấp, không chứa các chất độc hại, không thấm mùi và màu của thực phẩm . Sứ xương là một chất liệu rất bền, có độ cứng cao, ít bị trầy xước, giúp sản phẩm bền và đáng tin cậy trong quá trình sử dụng. Với khả năng giữ nhiệt tốt, bộ tách trà sứ xương giúp giữ cho trà ở nhiệt độ phù hợp trong một thời gian dài, đảm bảo cho trà được giữ ấm, hương vị không bị thay đổi trong quá trình thưởng thức.

Một chọn lựa không thể thiếu nữa cho một chiếc bàn trà xinh xắn chính là các mẫu lọ hoa: Lọ hoa giúp bàn tiệc của bạn thêm màu sắc và thêm sức sống. Bạn có thể chọn các loại hoa tươi hoặc hoa giả với các mẫu mã đa dạng để tạo sự độc đáo và thu hút cho bàn tiệc.
Tiếp theo là một phụ kiện cũng không kém phần nổi bật để góp phần tạo nên nét đẹp và hoàn hảo cho buổi tiệc chính là các mẫu khay đựng bánh: Khay đựng bánh là một sản phẩm quan trọng để bạn có thể trưng bày bánh quy, bánh bơ, hoặc bánh ngọt khác. Nó giúp mang lại sự thanh lịch cho bàn tiệc của bạn.

Tags : bàn tiệc, caha home living, cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor bàn ăn, decor bàn tiệc, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, Trang trí bàn tiệc, trang trí nhà, trang trí nhà đẹp, đồ nội thất
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

1

08/10/2023

1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav