Tất cả tin tức

Tân Trang Gian Bếp Mùa Covid Cùng Cậu Hai Home Decor

16/07/2021 | Khánh Ngọc

Một cách tích cực, giãn cách cũng chính là cơ hội để chúng ta có nhiều thời gian dành cho gia đình, thêm trân trọng những giá trị cốt lõi của cuộc sống và cùng sẻ chia yêu thương. Một cách để mùa giãn cách thêm ý nghĩa là thêm lửa yêu thương bằng những bữa ăn ngon c...

Cổ Điển - Phong Cách Quý Tộc Giàu Chiều Sâu

05/06/2021 | Khánh Ngọc

Nét đặc trưng của trường phái Cổ Điển là tính đối xứng, vẻ đẹp tinh tế và hấp dẫn, đậm chất thời đại được thể hiện trong những siêu phẩm từ Cậu Hai Home Decor.

Nâng Tầm Không Gian Làm Việc Với Cậu Hai Home Decor

26/05/2021 | Khánh Ngọc

Không gian làm việc là nơi những ý tưởng được đưa ra, những kế hoạch được thảo luận,… Vì thế việc trang trí không gian làm việc sẽ giúp tạo cảm hứng, hiệu quả làm việc cao hơn. Cùng Cậu Hai Home Decor tham khảo những siêu phẩm giúp nâng tầm không gian làm việc bạn...

Tạo Nên Không Gian Hoàng Gia Với Gối Tone Cam Cậu Hai

26/04/2021 | Khánh Ngọc

Những chiếc gối tựa sofa vừa tạo sự thẩm mỹ, tinh tế cho gian phòng, vừa làm điểm tựa êm ái cho người ngồi. Vậy hãy cùng Cậu Hai Home Decor điểm qua một vài mẫu gối cao cấp tone màu cam hoàng gia sau đây nhé!

Top Đèn Ngủ Lý Tưởng Cho Không Gian Nhà Ở Hiện Đại

18/04/2021 | Khánh Ngọc

Để góp phần tạo nên sự ấm áp cho không gian của bạn, thì một chiếc đèn ngủ sang trọng chính là điểm nhấn vô cùng quan trọng. Cùng CaHa Home Living tham khảo ngay top đèn ngủ lý tưởng cho không gian sống hiện đại nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav