Christmas Tree Decor - Làm cây thông xinh xắn hơn với sản phẩm trang trí từ Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 26/11/2019

Một trong những hoạt động tạo ra không khí vui vẻ, ấm cúng trong gia đình dịp lễ này là việc trang trí cây thông Noel. Để có một không gian luôn mới cho sự khởi đầu một năm nhiều niềm vui và bình an cho gia đình, bạn có thể tham khảo những sản phẩm trang trí cây thông tuyệt đẹp từ Cậu Hai Home Decor. 

Những tinh thể pha lê, quả châu luôn tăng thêm vẻ lấp lánh và tỏa sáng cho bất kỳ cây thông nào. Khéo léo thêm vào, xếp đặt nó gần đèn nháy và pha trộn với nhiều màu sắc, bạn sẽ khiến chúng càng rực rỡ và cuốn hút hơn. 


Trái châu trang trí

Treo trang trí

Tạo nên sự ấn tượng hơn bằng cách đặt dưới gốc thông là những hộp quà, gần đó treo những chiếc tất đựng quà của Santa. Một số biểu tượng khác cũng được kết hợp như giá nến, vòng nguyệt quế kết từ thông, lọ hoa đỏ hoặc trắng,....

 

Tất Giáng Sinh

Vòng Nguyệt Quế

Lọ hoa trang trí

Hoặc giản dị hơn, bạn chỉ cần treo những chiếc kẹo gậy và một sợi dây thông tua rua đỏ lấp lánh quấn chéo quanh tán cây, các hộp quà buộc nơ đỏ đặt dưới gốc thông, một chiếc nơ hình hoa Trạng nguyên (có thể gắn thêm đôi chuông nhỏ) được gắn trên đỉnh ngọn thông. 

Candy Cane Premium

 Dây thông Christmas

Một vài mẫu thông Cậu Hai trang trí mời bạn tham khảo:

Christmas Tree Premium

Cách trang trí màu sắc hợp nội thất phong thủy đang rất thịnh hành. Thiết kế cây tuân theo tổng thể màu sắc và chủ đề có liên quan đến căn phòng nơi bạn sẽ đặt cây là một mẹo rất hay để cây thông sau khi được trang trí hài hòa với không gian xung quanh.

Tháp thông Golden

Một lưu ý nhỏ: Về cơ bản thì những hộp quà, nơ và các hình trang trí chính có cùng một màu. Tuy vậy nếu bạn không cẩn thận thì cây thông sẽ rợ màu, vì thế bạn cần xen kẽ cùng một tông màu làm hài hòa hoặc nổi bật màu chính. Chẳng hạn màu xanh lam hợp với rèm trắng làm nền phía sau, với thảm và một chút phụ liệu trang trí cũng màu trắng. Còn màu xanh lá sẽ lung linh hơn nhờ những đồ tráng trí màu vàng ánh dương.

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí cây thông noel, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav