Family Collection - Tạo không khí đoàn viên với tượng trang trí của Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 23/12/2019

Tết đến Xuân về là dịp để chúng ta trang trí ngày Tết cho tổ ấm của mình. Và dường như nó đã trở thành một tục lệ vào dịp cuối năm của mỗi gia đình. Cùng Cậu Hai Home Decor tham khảo một số mẫu tượng trang trí ấn tượng, không chỉ dễ dàng làm đẹp không gian sống mà còn biểu trưng cho sự đoàn viên, sung túc của gia đình.

1. Tượng Aristo Cats

Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình cùng tên của Disney, set tượng Aristocats mang đến cảm giác ấm áp khi các tượng được xếp quây quần bên nhau. Gam màu pastel duyên dáng sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên tinh tế và hài hòa hơn. 

2. Tượng Flamingo

Chim hạc được coi là hình ảnh của việc bất tử và là biểu tượng thông dụng nhất trong nhiều hình ảnh khác cùng mang ý nghĩa trường thọ và sự minh mẫn trí tuệ của con người. Set tượng với sự góp mặt của 3 hình ảnh hạc thuộc 3 tư thế khác nhau mang thông điệp về sự viên và vĩnh cửu.

3. Tượng Elephant

Tượng voi Cậu Hai được thiết kế với những hoa văn trang trí tỉ mỉ và công phu sẽ là điểm nhấn không thể thiếu của một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

4. Tượng - đế rượu Graffe

Hình ảnh về gia đình hươu cao cổ mà set tượng này mang lại sẽ khiến bạn nhơ ngay đến những khoảnh khắc gia đình đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

5. Tượng Pegasus

Tượng Pegasus tượng trưng cho việc theo đuổi mục tiêu và tình yêu. Loài Pegasus màu trắng bay tượng trưng cho sự nhẹ nhàng và tự do, trong khi con ngựa màu đen trở thành sự nhân cách hóa của một bản chất ảm đạm và bí ẩn.

Ngoài ra, tại Cậu Hai bạn còn tìm thấy những sản phẩm mang đến một không khí Tết đoàn viên khác: 

Đồng hồ Bird

 

Tags : cậu hai home decor, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp, Trang trí Tết, tượng trang trí
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav