Miễn Phí Tư Vấn Set Up Tận Nhà - Đặc Quyền Khách VIP Của Cậu Hai Home Decor

Đăng bởi KHÁNH NGỌC vào lúc 23/02/2023

Cậu Hai Home Decor triển khai chương trình Tư vấn set up tận nhà miễn phí nhằm tri ân khách thân thiết. Vì được góp phần nhỏ cho tổ ấm của bạn chính là sự vinh hạnh và hạnh phúc, thành công của chúng tôi.Chương trình cụ thể như sau: 

• Đơn hàng trên 50 triệu tặng thêm 10 triệu tiền sản phẩm, miễn phí tư vấn set up bán kính 50km; 
• Đơn hàng trên 100 triệu tặng thêm 20 triệu tiền sản phẩm, miễn phí tư vấn set up bán kính 50km; 
• Nếu tư gia nằm ngoài bán kính 50km, bạn có thể gửi hình không gian, Cậu Hai sẽ hỗ trợ tư vấn online vô cùng nhanh chóng và  tiện lợi (hoặc thu phụ phí nếu tư vấn trực tiếp tại nhà).

Lưu ý: Chương trình ưu đãi không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác. 


Set up nội thất cho không gian sống sang trọng đòi hỏi phải có tính nghệ thuật và thẩm mĩ cao. Tất cả các sản phẩm trong quá trình set up đều được tính toán, lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Hơn hết, các sản phẩm gia dụng/trang trí của Cậu Hai Home Decor đều thể hiện được vị thế đẳng cấp và phong cách sống tinh tế của gia chủ. 


Hãy liên hệ ngay với Cậu Hai Home Decor để được tư vấn tận tâm, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi hân hạnh được xây dựng cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về trang trí không gian sống. Giải đáp những câu hỏi dù nhỏ nhất của khách hàng chính là niềm vui và động lực của tập thể Cậu Hai Home Decor.𝐂𝐀̣̂𝐔 𝐇𝐀𝐈 𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑 & 𝐂𝐀𝐇𝐀 𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐋𝐈𝐕𝐈𝐍𝐆
Địa chỉ: 166 Ngô Gia Tự, P.9, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại: 0383796880
Website: https://cauhaihomedecor.vn/san-pham-k...
Giờ làm việc: 10:00 - 19:00 hàng ngày
Giao hàng và hỗ trợ tư vấn set up trang trí tận nơi*

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav