Mừng tuổi người thân càng thêm ý nghĩa với phong bao lì xì từ Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 28/12/2019
Vào độ tết đến, xuân về. Con cháu lại tề tựu xum vầy, mọi người trao cho nhau những phong bao lì xì để mừng tuổi, đó là một nét đẹp truyền thống của ta. Nếu bạn còn chưa tìm được những mẫu bao lì xì đẹp và lạ, thì đừng bỏ qua những gợi ý từ Cậu Hai nhé.
 

Nhắn đến bao lì xì thông thường vào sáng mồng Một Tết con cháu trong nhà sẽ tề tựu đông đủ để chúc phúc, mừng tuổi ông bà, cha mẹ sau đó sẽ được mừng tuổi lại với những bao lì xì. Con cháu nhận bao lì xì như nhận tình yêu thương của ông bà, cha mẹ dành cho mình với lời chúc may mắn và hạnh phúc trong cả năm.

Bao lì xì Mickey

Tương tự như vậy khách đền thăm viếng vào những ngày Tết cũng không quên lì xì cho con cháu của gia chủ kèm theo lời chúc phúc đầu năm, đồng thời đón nhận những lời chúc sức khỏe, may mắn, phát đạt từ bé con.

Bao lì xì Dynasty

Những mẫu bao lì xì với họa tiết Tý Chuột 2020 của Cậu Hai sẽ mang lại một không khí tết thật ấm cúng và phồn thịnh. Những phong bao lì xì được thiết kế chuyên nghiệp và mang đậm phong cách của văn hoá riêng của người dân Việt Nam.

Bao lì xì Cậu Hai được in bằng giấy chất lượng dày dặn. Với công nghệ in offset Nhật Bản cho chất lượng in mực rất bóng và nổi.

Bao lì xì Đoàn Viên

Sự xuất hiện của những chiếc phong bao lì xì tết đầy màu sắc luôn là nhân tố làm cho cái tết trở nên trọn vẹn, ý nghĩa hơn. Những chiếc bao lì xì từ lâu đã trở thành truyền thống đẹp của những nước Á Đông.

Bao lì xì Canh Tý

Đặc biệt những nước như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Đón tết và phong bao lì xì đã không thể tách rời khỏi nhau.

Bao lì xì Canh Tý

 

 

 

Tags : Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp, trang trí Tết
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav