Nghệ thuật xếp khăn ăn độc đáo cho bàn ăn ngày Tết từ Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 06/01/2020

Bạn đang chuẩn bị để tổ chức một bữa tiệc với bạn bè trong ngày lễ cuối tuần, hãy thử khả năng sáng tạo của mình với khăn ăn để gây ngạc nhiên đồng thời làm cho mâm cơm trở nên hấp dẫn, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Để có một mâm cơm đẹp mắt hấp dẫn không nhất thiết bạn phải có bộ đồ ăn đắt tiền hoặc một chiếc khăn trải bàn lộng lẫy, một chiếc khăn lụa xếp hình, đặt gọn gàng trên đĩa cũng tạo cho thực khách thấy được sự chu đáo cẩn thận, sự đầu tư tinh tế của chủ nhà vào bữa ăn đón khách quý, nó mang lại sự thận thiện và cởi mở hiếu khách của gia chủ.

Khi lựa chọn cách gấp khăn, bạn nên chắc chắn để hiểu được ý nghĩa của các hình dạng của khăn ăn. Hầu hết các kiểu gấp khăn đều có ý nghĩa tượng trưng mang ý nghĩa riêng.

Một chiếc khăn gấp hình búp măng màu xanh tượng trưng cho lời chúc vươn lên, lộc phát. Một chiếc khăn hình nơ xinh xắn sẽ mang chủ đề vui vẻ dễ thương cho bàn tiệc.

Trong những dịp đặc biệt như lễ cưới, màu sắc của chiếc khăn cần được lựa chọn cẩn thận và hài hòa với màu sắc không gian tiệc cưới như màu đỏ, màu vàng gold, màu hồng, màu xanh…bạn cũng có thể chuẩn bị một số đồ trang trí cùng với khăn khi cần thiết.

Nhẫn khăn ăn là vật dụng không thể thiếu trên bàn tiệc được dùng nẹp khăn khi xếp, giúp cố định khăn ăn theo ý muốn và thêm phần trang trọng cho bàn tiệc

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp, trang trí Tết
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav