Quà Tặng Năm Mới - Quý Mão Thịnh Vượng Cùng Cậu Hai Home Decor

Đăng bởi KHÁNH NGỌC vào lúc 16/12/2022

Bỏ qua những bộn bề của năm cũ và đón chào một năm mới với những niềm vui trang hoàng không gian sống hoàn hảo. Cùng Cậu Hai Home Decor tìm hiểu một số sản phẩm trang trí cho không gian vừa sang trọng vừa đậm nét Á Đông.


Một ngôi nhà có căn bếp đủ đầy, tinh tế, ngăn nắp thể hiện rất rõ rằng cuộc sống của gia đình ấy rất ấm no, hạnh phúc. Do đó khi gần bước sang năm mới, việc trang trí bếp ngày tết có ý nghĩa rất quan trọng và trở thành một phong tục truyền thống của nước ta.


Bát đĩa trên bàn ăn ngày tết cũng đa dạng bởi mâm cơm tết Việt thường có rất nhiều món ăn. Đừng quên chuẩn bị những loại ly để uống rượu vang hay bia nhé. Những ly rượu vang thơm nhẹ sẽ giúp cho không khí bữa cơm trở nên đầm ấm và vui vẻ hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể đặt lên bàn ăn một lọ hoa tươi với nhiều màu sắc tạo một không khí tươi mới nhiều sức sống.Năm hết tết đến, bạn có biết màu vàng - đỏ là gam màu mang lại may mắn hàng đầu cho không gian sống. Nếu bạn yêu thích phong cách truyền thống. Hãy trang trí không gian với những bộ chén bát có hoa văn, họa tiết mùa xuân. Bởi vì, với quan niệm của dân gian thì màu sắc tươi, rực rỡ mới sẽ đem đến sự vui vẻ, may mắn trong năm mới.


Việc trang trí bàn ăn ngày Tết với một lọ hoa rực sắc và hương thơm sẽ tô điểm cho gia đình thêm sức sống vào năm mới. Do vậy, bạn cần chọn những loại hoa có màu sắc tươi sáng, rực rỡ để tạo sức sống cho không gian.


 

 

 

 

 


 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav