QUY TẮC SỬ DỤNG KHĂN ĂN Ở BỮA TIỆC MÀ BẠN CẦN BIẾT

Đăng bởi HỒ TIẾN LỢI vào lúc 02/12/2021

Khăn ăn là thứ không thể thiếu trong mọi bữa tiệc, đặc biệt là trên bàn tiệc.  Công năng của khăn ăn chính là dùng để bảo vệ quần áo khỏi bị vấy bẩn lên quần áo của bạn và quan trọng là lau miệng khi ăn để có thể lịch sự hơn khi dùng những loại giấy bình thường.

Có hai loại thường được sử dụng là khăn vải và khăn giấy. Trong đó, khăn vải luôn được gấp cẩn thận, sử dụng tại nhà hàng sang trọng với nhiều món ăn phục vụ lần lượt, còn khăn giấy chỉ phù hợp trong các bữa ăn nhẹ...

Vậy sử dụng khăn ăn như thế nào mới gọi là lịch sự?

Đặt khăn ăn trên đùi khi ngồi vào bàn ăn, nếu ngồi chung bàn với người khác, hãy đợi người đó làm trước, sau đó mới tới bạn. 

Chọn những khăn ăn có kiểu dáng Silk Napkin Corner sẽ mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian bàn ăn nhà bạn. Sản phẩm được làm từ lụa cao cấp, màu sắc nhã nhặn phù hợp với mọi phong cách.

 Bạn nên sử dụng khăn lau miệng trước khi dùng thức uống. Việc này tránh vụn thức ăn dính vương vãi trên miệng ly. 

SILK NAPKIN CORNER

Chiếc vòng đặc biệt giúp các bữa ăn thêm lộng lẫy

Vòng đánh dấu khăn ăn giúp bàn tiệc thêm thịnh soạn và tươm tất. Khi bạn lấy khăn ra khỏi vòng để sử dụng, hãy đặt chiếc vòng ở phía trên bên trái và lồng khăn vào vòng, sau đó đặt lại ở vị trí cũ sau khi dừng bữa

NAPKIN SET ANGEL
Sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn xứng đáng. Với những ai chưa biết thì khăn napkin của Cậu Hai được làm từ chất liệu cao cấp cùng với đường may tinh tế đẹp nao lòng đến từng chi tiết.

 

Một chút sáng tạo nhằm biến tấu cho bàn ăn bữa tiệc nhà bạn thêm phần hấp dẫn, không bị nhàm chán. Ta có thể biến tấu như gấp khăn ăn cùng với vòng lấp lánh gắn nhẹ, tạo thành hình ly nến để trang trí thay thế khi không có nến sẵn đó

GOLDEN DEER NAPKIN RING

Và điều lưu ý cuối cùng, khi tạm thời rời khỏi bàn ăn để đi công việc hoặc vệ sinh thì bạn cần gấp khăn ăn lại để tránh làm xấu bàn ăn, sau đó để lên ghế hoặc phía bên trái đĩa là được.

Khi kết thúc bữa ăn, bạn gập khăn và để chúng gần bên đĩa để giấu đi phần khăn bẩn đã sử dụng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav