Royalty Jar - Sang trọng hoá bánh kẹo Tết với các lọ kẹo của Cậu Hai

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 28/12/2019

Khi đến ngày Tết thì trên bàn uống nước của mỗi nhà đều không thể thiếu lọ đựng bánh kẹo ngày Tết. Lọ thủy tinh đựng mứt Tết là gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn có bàn tiếp khách ngày Tết thật bắt mắt. Lọ đựng đẹp mắt sẽ giúp khách thưởng thức các món mứt được ngon miệng hơn.

Khi khách đến chúc Tết những ngày đầu năm, chủ nhà sẽ mời khách uống nước và ăn một chút mứt, bánh kẹo để lấy lộc đầu năm. Chính vì thế, chúng ta rất coi trọng một lọ mứt Tết đẹp mắt, vừa trang trí bàn nước vừa thể hiện lòng hiếu khách của gia chủ.

Trong đó, lọ thủy tinh đựng mứt Tết Royalty là một trong những mẫu hộp đựng mứt hấp dẫn, lôi cuốn khách từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ có bàn tiếp khách tinh tế, sang trọng, theo đó các món ăn cũng vô cùng ngon miệng.

Lọ thủy tinh đựng mứt Tết Royalty của Cậu Hai có ưu điểm về chất liệu bền, có nhiều kiểu dáng đẹp mắt cho khách hàng lựa chọn.

  • Nắp thủy tinh đậy kín giúp mứt không tiếp xúc với gió, côn trùng, kiến … đảm bảo mứt được ngon và vệ sinh.
  • Đựng được các loại mứt ngày Tết: hạt sấy khô, kẹo, mứt…
  • Có nhiều kiểu dáng, màu sắc bắt mắt cho bạn lựa chọn
  • Phù hợp với mọi nhà, có thể làm quà Tết tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
  • Có thể giữ gìn và sử dụng được lâu hơn những loại khay mứt bằng nhựa 

Hãy điểm tô cho mùa Tết mới thêm ngọt ngào với lọ thủy tinh đựng mứt Tết Royalty sang trọng, hoa văn tinh tế của Cậu Hai trên bàn tiếp khách của bạn.

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp, trang trí Tết
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav