Sắc hoa đỏ rực rỡ mang Tết ấm no về với gia đình

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 07/01/2021

Trong văn hóa phương Đông, màu đỏ rất được ưa chuộng. Nó vượt qua ngưỡng định nghĩa của một màu sắc thuần túy, mang vai trò của sứ giả tâm linh. Cùng Caha Home Living tham khảo những sản phẩm hoa đỏ giúp mang Tết ấm no về với gia đình nhé!



Người Á đông xem màu đỏ như một màu huyền bí và có thần sắc nhất. Chính vì vậy, trong trang trí và thiết kế nội thất của phương Đông, màu đỏ rất được ưa chuộng. Nhất là trong các dịp lễ và Tết, đỏ đóng vai của một vị thần may mắn đem bình an, may mắn đến cho tất cả mọi người.

Trong những ngày đầu năm, hoa đỏ là vật dụng trang trí chủ đạo. Nó xuất hiện khắp nơi, từ bàn thờ gia tiên cho đến góc bếp, cửa sổ, lối đi, góc vườn... Hoa đỏ thể hiện tâm lý của gia chủ, cầu mong thần may mắn sẽ gõ cửa khắp nơi.


Bạn có thể bạn có thể chưng một cành đào đầy hoa đỏ, tượng trưng cho một mùa xuân no đủ và sung túc. Trên bàn uống nước, cắm một bình hoa đỏ rực rỡ cho không gian thêm sinh động khi bày khay hạt dưa, bánh, mứt xung quanh.

Với gian bếp, một bình hoa đỏ sẽ tạo cảm giác ấm cúng, giúp các vị khách và gia chủ cảm thấy bữa ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra, một bình hoa đỏ đặt cạnh cặp bánh chưng ở giữa bàn ăn sẽ thổi vào nhà bạn không khí Tết nguyên đán một cách ý nhị.

Sự kết hợp giữa hoa đỏ và bình cao cấp Caha Home Living không chỉ mang đến một không gian nội thất ấm cúng mà còn vô cùng sang trọng. Qua đó thể hiện được đẳng cấp và vị thế của gia chủ.


 

 

Tags : caha home living, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, Trang trí bàn tiệc, trang trí Tết
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav