SỨ XƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Đăng bởi KHÁNH NGỌC vào lúc 02/05/2022

Sứ xương là loại sứ cao cấp sở hữu độ trong và trắng, độ bền cao và chống sứt mẻ, thường được giới chuyên môn ca ngợi và đề cao. Không những vậy, sứ xương còn giúp sản phẩm có độ bền đẹp, an toàn, không độc hại hay bám dính dầu mỡ, giúp gia chủ dễ dàng chùi rửa, vệ sinh. 

 

Sở dĩ được gọi là sứ xương vì nó được tạo nên từ đất sét cao lanh, khoáng chất và xương động vật cùng quá trình nung ở nhiệt độ cao nhiều lần. Chính vì nguyên vật liệu tạo nên sứ xương có giá thành tương đối cao và cần nhiều công nhân trong các giai đoạn tạo thành sản phẩm, sứ xương luôn được xem là loại sứ hạng sang và có giá thành cao. 

 

 

Sứ xương cao cấp và tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ vì nó chứa trên 30% khoáng chất và canxi phốt phát, loại bỏ hoàn toàn tạp chất cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, các sản phẩm sứ xương có độ thấu quang cao, mỏng, nhẹ, bóng đẹp. Đặc biệt màu trắng sữa được xem là màu sắc đặc trưng của sản phẩm. 

 

Sứ xương có độ bền vượt trội so với các sản phẩm thông thường bởi được trải qua ba lần nung ở nhiệt độ cao. Từ đó chúng có khả năng chống sứt mẻ tốt so với thị trường gốm sứ. Các sản phẩm sứ xương ở Cậu Hai có hoạ tiết trang nhã trên nền sứ trắng tạo sự bắt mắt, mang đậm phong cách quý tộc Châu Âu. 

 

Cậu Hai có nhiều bộ sưu tập sản phẩm sứ xương với nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với không gian nội thất và nhu cầu của gia chủ. Sự xinh xắn từ bộ chén dĩa sẽ giúp không gian phòng bếp của bạn thêm sinh động, tạo sự hấp dẫn cho bữa ăn gia đình.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav