Thế hiện sự quan tâm tới người ấy với các sản phẩm bàn trang điểm từ Cậu Hai

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 04/02/2020

Các chị em ngày càng đầu tư vào việc trang trí cho bàn trang điểm thật đẹp. Để giúp chị em có thêm thông tin và các xu hướng bày trí bàn trang điểm hiện nay, cũng như gợi ý các anh quà tặng ý nghĩa cho ngày Valentine sắp đến, Cậu Hai xin giới thiệu một số phụ kiện bàn trang điểm ấn tượng sau đây

Vì là các chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp rất cao, thường xuyên mua sắm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp về sử dụng, tuy nhiên ngăn bàn có giới hạn nên cần thêm không gian lưu trữ. Trong tình huống này, việc mua thêm các khay / kệ đựng mỹ phẩm nhỏ xinh để trên bàn để phân loại đồ dùng, sắp sếp chúng một cách khoa học, tránh việc lộn xộn là một ý tưởng hay.

Khay Brush Crystal

Khay 4 ngăn Crystal

Đĩa trang sức Bunny

Hoặc bạn có thể mua những chiếc kệ tinh xảo về sử dụng để phân loại trang sức cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Những chiếc kệ thiết kế sáng tạo sẽ làm nổi bật thêm không gian trang điểm của bạn, làm bạn cảm thấy hào hứng hơn mỗi khi ngồi chăm sóc, làm đẹp da.

Kệ lồng chim Jardin

Kệ Nhánh cây Branch

Ngoài ra, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm cần thiết như gương, lọ đựng tăm bông,... đồng bộ theo phong cách của mình để tăng thêm sự thu hút cho chiếc bàn trang điểm. 

Gương Golden Marble

Lọ tăm bông sứ

Một chiếc bình hoa tượng trưng cho vẻ đẹp, cho sức sống sẽ khiến bàn trang điểm rạng rỡ hơn, tươi mới hơn. 

Bình hoa Honey x Bó hoa Rose Wedding

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav