Cách Vệ Sinh Và Bảo Quản Sản Phẩm Sứ Xương Bền Đẹp Theo Thời Gian

Đăng bởi KHÁNH NGỌC vào lúc 06/01/2023

Các sản phẩm được tạo nên từ sứ xương đem đến cảm nhận về sự sang trọng và dư vị tinh tế cho bữa ăn, biến mỗi bữa ăn tại gia trở thành một bữa tiệc đặc biệt. Dưới đây là cách vệ sinh và bảo quản sản phẩm sứ xương mà Cậu Hai Home Decor gợi ý cho bạn.


Sứ xương được coi là sản phẩm chất lượng, hoàn hảo cho cả mục đích sử dụng hàng ngày và những dịp đặc biệt nhờ đặc tính chắc chắn, độ bền cao và tính thẩm mỹ tuyệt đối. Không chứa chì, cadium hay các kim loại nặng chứa chất gây ung thư, các sản phẩm sứ xương Cậu Hai Home Decor là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng hàng ngày.


Cách vệ sinh sản phẩm sứ xương:

  • Rửa bát đĩa sứ xương ngay lập tức để loại bỏ vệt ố của trà hoặc cặn thức ăn bám dính trên bát đĩa.
  • Rửa đồ sứ xương bằng tay, hãy rửa riêng từng bát đĩa bằng chất tẩy rửa dạng lỏng nhẹ và một miếng giẻ mềm.
  • Không rửa sứ xương bằng máy rửa chén và không đun nóng trong lò vi sóng.
  • Các đồ kim loại như thìa, dĩa, dao… nên được đặt cách xa đồ sứ xương của bạn - ngay cả một va chạm nhẹ cũng có thể làm xước, vỡ hoặc nứt bát đĩa sứ xương hoặc bộ trà sứ xương của bạn.

Cách bảo quản sứ xương
 
Các sản phẩm sứ xương Cậu Hai Home Decor về bản chất chắc chắn và bền, tuy nhiên vẫn có những biện pháp bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng sản phẩm sứ xương nhà bạn đang ở trạng thái tốt nhất.
 

  
  • Ngâm các sản phẩm sứ xương Cậu Hai Home Decor xương trong giấm trắng trong 3 phút trước khi rửa sạch và dùng khăn lau khô để loại bỏ nước đọng lại trên sản phẩm.
  • Tẩy vết cà phê trên cốc (cũng như vết nĩa trên đĩa) bằng cách thoa hỗn hợp bột baking soda và nước lên bộ sản phẩm sứ xương Cậu Hai Home Decor trước khi rửa sạch và lau khô.
  • Khi không sử dụng các sản phẩm sứ xương Cậu Hai Home Decor, hãy bỏ sản phẩm vào hộp đựng bằng vải, đồng thời đặt các đoạn vải, giấy lụa hoặc khăn ăn vào giữa mỗi bộ đồ ăn khi xếp chồng lên nhau để tránh trầy xước.

Cậu Hai Home Decor vừa cùng bạn tìm hiểu về cách sử dụng và cách chăm sóc các sản phẩm sứ xương. Bản thân sứ xương là chất liệu tuyệt vời, chỉ cần dành thời gian tìm hiểu, cộng thêm một chút nâng niu, các sản phẩm sứ xương Cậu hai Home Decor sẽ trở thành phụ kiện đắc lực biến mọi trải nghiệm trà chiều và thưởng thức ẩm thực trở nên hoàn hảo.


Sản phẩm độc quyền - có sẵn tại 𝐂𝐚̣̂𝐮 𝐇𝐚𝐢 𝐇𝐨𝐦𝐞 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 & 𝐂𝐀𝐇𝐀 𝐇𝐨𝐦𝐞 𝐋𝐢𝐯𝐢𝐧𝐠

Địa chỉ: 166 Ngô Gia Tự, P.9, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: 0383796880

Giờ làm việc: 10:00 - 20:00 hàng ngày

Giao hàng và hỗ trợ tư vấn set up trang trí tận nơi*

 

Tags : caha home living, cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, Trang trí bàn tiệc, trang trí nhà, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav