Cậu Hai Reading Room - Trang trí phòng đọc sách đầy tri thức với sản phẩm từ Cậu Hai

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 03/03/2020

Phòng đọc sách – Một không gian thư giản lý tưởng phù hợp với con người hiện đại. Chìm đắm trong những cuốn sách yêu thích, thưởng thức những tách cafe thơm lừng và tận hưởng cảm giác thư giãn sau thời gian dài làm việc là ước mơ của những tín đồ cuồng sách.

Chặn sách Scholar

Việc sở hữu một phòng đọc sách trong nhà lại chính là cách nâng cao tính tiện nghi cho đời sống con người hiện đại, luôn đề cao những giá trị trí tuệ. Yêu cầu quan trọng chính là của phòng đọc sách là sự tiện dụng khi sử dụng không gian. 

Chặn sách Palais

Chặn sách nghệ thuật là lựa chọn hữu hiệu cho phòng làm việc nhỏ, cất gọn giá sách của bạn trong một chiếc chặn, luôn sẳn sàng phục vụ nhu cầu của bạn nhưng lại không chiếm dụng nhiều diện tích. 

Chặn sách Silent

Nơi ngồi đọc sách là điều không thể thiếu trong một thiết kế phòng sách hoàn hảo. Tùy vào phong cách mà bạn theo đuổi mà bạn có thể thiết kế không gian khác nhau. Nhưng không vì thế mà lãng quên những chiếc gối tựa lưng, giúp tư thế đọc sách trở nên thoải mái và dễ chịu nhất.

Gối tựa Kelly

Bạn có thể trang trí thêm những chiếc đồng hồ để có thể nhận thức được thời gian khi đọc sách. Phòng đọc sách đẹp và thông minh chính là một món quà giá trị mà gia chủ có thể dành cho bản thân và gia đình.

Đồng hồ Retro

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav