Cau Hai Statue - Lựa chọn lí tưởng để lắp đầy kệ tủ tivi mà bạn đang tìm kiếm

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 24/02/2020

Trang trí kệ tivi là một trong những cách để tạo nên điểm nhấn khác biệt cho không gian phòng khách. Dưới đây, cùng xem những gợi ý về tượng trang trí kệ tivi đẹp mắt từ Cậu hai Home Decor nhé!

Tượng Alley Premium

Cùng với sự biến đổi trong thiết kế nội thất hiện nay thì những chiếc tượng trang trí là một trong những món đồ quan trọng giúp làm nổi bật chiếc kệ tivi cũng như căn phòng nhà bạn. 

Tượng Mademoiselle

Một lý do nữa khiến bạn cần phải có những mẫu tượng trang trí kệ tivi đẹp trong nhà vì chúng là một trong những món đồ kết nối những đồ nội thất khác trong không gian.

Tượng Astronaut

Các bức tượng nghệ thuật với nhiều hình thù đặc biệt sẽ là điểm nhấn đầy thú vị và sinh động cho gian phòng khách của bạn. Bạn có thể đặt chúng ở trên kệ cạnh tivi hoặc tủ trên tường phòng khách. Những bức tượng này không những để trang trí mà còn thể hiện được một phần tính cách riêng biệt của chủ nhà.

Set tượng Pegasus

Những chiếc tượng vừa có thể làm tác phẩm nghệ thuật trang trí cho phòng ngủ thêm sống động, vừa có giá trị tinh thần về phong thủy cao. Thay vì sắp xếp các bức tượng theo chiều ngang thông thường, bạn có thể biến tấu các vị trí đặt sao cho độc đáo nhưng vẫn hài hòa.

Tượng Pineapple Ceramic

Cậu Hai có rất nhiều mẫu tượng trang trí đẹp mắt và độc đáo cho bạn chọn lựa. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho căn nhà của bạn một diện mạo hoàn toàn mới chỉ với những thay đổi nhỏ nhất.


 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav