Colorful Carpet - Đáp ứng mọi sở thích về màu sắc với thảm chân Cậu Hai

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 12/02/2020

Thảm chân Cậu Hai là một trong những vật dụng cần thiết trong không gian gia đình và văn phòng. Thảm chân đa dạng họa tiết đang là một trong những xu hướng phổ biến tại các công trình kiến trúc hiện đại. 

Thảm chân Dash

Nếu như bạn nghĩ rằng thảm chùi chân chỉ là một vật dụng thông thường để loại bỏ bụi bẩn bám vào chân mỗi khi đi trên sàn hoặc giúp cho sàn nhà luôn được khô thoáng, sạch sẽ thì vẫn còn nhiều thiếu sót. Sự xuất hiện của thảm chùi chân đã đem đến nhiều hơn những lợi ích cho người dùng trong cuộc sống hiện đại.

Thảm chân Diamond

Thảm chân Cậu Hai được làm từ chất liệu cao cấp với thiết kế thông minh giúp tạo nên sự êm ái, mềm mại cho người sử dụng. 

Thảm chân Inspiration

Phần đế của thảm sử dụng chất liệu cao su bám dính tốt, đồng thời gia tăng khả năng cách âm, chống tĩnh điện hiệu quả. Những bụi bẩn, dung dịch chất lỏng sẽ được bề mặt thảm giữ lại, cách ly hoàn toàn với bề mặt sàn.

Thảm chân Geometric vàng xám

Cũng nhờ vào cấu tạo này mà thảm chùi chân không bị xê dịch khi có tác động kéo trên bề mặt sàn và chịu được tần suất đi lại nhiều, người dùng theo đó có thể an tâm về độ bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Thảm chân Hexagon

Thảm chân Cậu Hai được xử lý bằng công nghệ sản xuất hiện đại không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nơi nó xuất hiện mà còn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thảm chân Gothic  

Đặc biệt, thảm chân Cậu Hai hiện nay được thiết kế với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau để người dùng dựa theo tổng thể kiến trúc sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm kết hợp hoàn hảo, tạo nên một không gian thực sự ấn tượng.

Thảm chân Husky

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav