Dark Collection - Tạo sự huyền bí cho không gian với màu đen từ sản phẩm Cậu Hai

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 24/03/2020

Màu đen luôn nổi tiếng về sự linh hoạt, thời trang và ngay lập tức nó có thể làm cho bất kỳ một căn phòng nào trở nên hiện đại hơn. Cùng Cậu Hai tham khảo Dark Collection - bí mật huyền bí cho không gian từ Cậu Hai Home Decor!

Vỏ gối Dark Night

Màu đen thực sự tạo nên sắc màu tuyệt vời cho những không gian truyền thống, nó pha trộn tinh tế với nền tạo nên sự đồng điệu dịu mắt.

Chặn sách Scholar

Thiết kế theo tone màu đen xám mang đến một thông điệp nâng cao tinh thần. Điểm thêm màu trắng hoặc kem mang đến sự phong phú và chiều sâu cho không gian đồng thời nâng cao ý thức của sự tương phản màu sắc.

Bình hoa Earth

Sẫm, bí ẩn và sang trọng. Gam màu trầm tạo thành mảng ghép hoàn hảo với đồ nội thất hiện đại, là một liên lạc tốt đẹp của thiết kế nội thất cổ điển trong một không gian được trang trí cẩn thận với thị hiếu đương thời.

Đèn ngủ Iris Black Premium

Việc sử dụng hai gam màu cơ bản là trắng và đen, hiệu quả đạt được sẽ là hình ảnh sang trọng, thời thượng và không kém phần sắc nét, quyến rũ.

Set tượng Pegasus

Ngoài việc thể hiện cá tính của gia chủ còn tạo ra sự khác lạ, không đơn điệu như những phòng khách thường thấy. Ngoài ra, việc thêm thắt những tiểu tiết với màu sắc khác cũng là điều cần thiết cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Set nhà tắm Marble Black

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav