Donut Style - Nhỏ gọn và độc đáo từ dòng bình gốm từ Cậu Hai

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 09/03/2020

Sự đơn giản tinh tế và tối ưu công năng là được xem là những yếu tố cốt lõi tạo nên BST Bình gốm Donut với phong cách thiết kế trang trí nội thất tối giản Minimalism.  

Sắc trắng mịn từ men gốm là điểm nhấn cho những chiếc bình Donut thơ mộng. Sản phẩm tỏa ra một sức thu hút lạ thường khiến người ta cứ muốn chiêm ngưỡng nó để tận hưởng cảm giác của “phong cách tối giản nhất trong trong phong cách tối giản”. 

Bình gốm Donut mang phong cách hiện đại, tinh tế được bình chọn là mẫu bình hoa đứng đầu xu hướng thiết kế nội thất năm nay, tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường, được nhiều người yêu chuộng và sử dụng.

Trang trí nhà theo phong cách tối giản sẽ làm nó trông sáng sủa, tươi mới và tổng thể vẻ ngoài thanh lịch. Tạo ra một môi trường sống sạch sẽ là một cách tuyệt vời để thực hành lối sống tối giản, giúp tâm trạng bạn được thư giãn và thoải mái vào cuối ngày.

Donut có hình dạng tinh tế và được bao bọc bằng vật liệu gốm mịn với sắc trắng trung tính. Mang đến cảm giác rất nhẹ nhàng và tự do.

Donut Collection đặc biệt phù hợp với giới doanh nhân và những người làm công việc sáng tạo, những người thừa nhận giá trị của sự đơn giản, tinh tế, cái đẹp và tính thực tiễn.

Donut cho phép bạn thể hiện cá tính mà không cần sử dụng thêm bất kỳ phụ kiện nổi bật và đồ nội thất khác thường. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và nghiêm nghặt trong thiết kế, phong cách tối giản từ Donut là những gì bạn cần!

 

 

 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav