Flamingo Noble -Mang sự quý phái của hồng hạc vào không gian của bạn

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 12/02/2020

Trong đánh giá nghệ thuật tạo hình, chim hạc được thường được quan sát đầu tiên. Chim hạc thường xuất hiện trong điêu khắc trang trí hội họa - tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu, có ý nghĩa về thời gian và vũ trụ.

Thưở xưa, các vương hầu muốn cống tiến vật phẩm cho hoàng đế để lấy lòng tin thường sử dụng biểu tượng chim hạc, được gọi là “nhất phẩm điểu” hay là “nhất phẩm đương triều”.

Set tượng Flamingo King & Queen

Chim hạc là hình ảnh biểu tượng cao quý sau phượng hoàng là chim quan trọng nhất trong truyền thuyết và nghệ thuật Châu Á. Chim hạc được coi là hình ảnh của việc bất tử và là biểu tượng thông dụng nhất trong nhiều hình ảnh khác cùng mang ý nghĩa trường thọ và sự minh mẫn trí tuệ của con người được bồi đắp theo năm tháng mà tu bổ lớn lên.

Set tượng Flamingo

Hình tượng chim hạc với với đôi cánh dang rộng bay trên trời xanh, thể hiện cảm hứng thi ca và những ước vọng cao quý. Sự khao khát được sải cánh tự do bay giữa bầu trời rộng lớn tựa như chí khí của một bậc anh hùng hào kiệt ôm hoài bão vẫy vùng trong tự do tự tại.

Thảm tròn Flamingo 1m6

Sử dụng hình ảnh hồng hạc trong những sản phảm nội thất không chỉ mang đến vượng khí mà còn giúp không gian trở nên thu hút, sang trọng và đẳng cấp hơn. 

Thảm sofa nỉ Flamingo 1m4x2m

Cậu Hai có đa dạng thể loại vật dụng sử dụng hình ảnh chim hạc như: tượng, lót ly, ly sứ, thảm sofa, thàm chân, thảm tròn, decal,... cho bạn tha hồ lựa chọn và làm đẹp tổ ấm của mình.

Lót ly tảo đá tròn/vuông Flamingo

Lót ly chữ nhật Flamingo

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav