Hãy để table runner giúp bữa ăn ngày Tết thêm phần chỉn chu và hoàn mỹ

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 20/01/2021

Nếu bạn muốn không gian tiệc Tết trở nên thật đặc biệt và trang trọng, hãy chọn ngay khăn trải bàn table runner mới nhất từ Cậu Hai Home Decor. Sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì mang trọn vẹn phong vị Xuân trong từng thiết kế, cùng tham khảo qua bài viết sau nhé! 

Table runner - là phần khăn trải ở chính giữa, chạy dọc chiều dài bàn. Table runner thường được sử dụng trong các buổi tiệc cưới, kỷ niệm, liên hoan trong các nhà hàng, quán ăn sang trọng. 

Table runner Cậu Hai Home Decor có chất liệu cao cấp, được chế tác tỉ mỉ và tinh tế để có thể biến chiếc bàn hằng ngày bạn sử dụng thành một điểm nhấn đẹp và lạ mắt cho căn phòng.

Với kiểu thiết kế độc đáo mang trọn vẹn phong vị xuân, những dải table runner Cậu Hai thích hợp với hầu hết các phong cách tiệc, từ rustic đơn giản mộc mạc đến sang trọng cổ kính.

Hy vọng với những gợi ý khăn table runner của Cậu Hai Home Decor, bạn sẽ thành công mang lại một tiệc Tết thật ấm áp, thời thượng và đáng nhớ nhất cho các vị khách mời.

Sau đây là một vài gợi ý trang trí bàn tiệc Tết cùng table runner, mời bạn tham khảo. 


 


 


 

 

 

 

 

 

 

 

Tags : caha home living, cậu hai home decor, decor, decor bàn ăn, decor bàn tiệc, decor nhà, phong cách trang trí, Trang trí bàn tiệc, trang trí nhà đẹp, trang trí Tết
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav