Không còn là những chiếc hộp khăn giấy đơn thuần, những sản phẩm đây sẽ giúp không gian đẳng cấp hơn

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 28/09/2020

Hộp khăn giấy Caha Home Living với hoạ tiết tinh tế, chế tác hoàn mỹ đến từng chi tiết. Thêm vào đó là tính ứng dụng cao và thích hợp với cuộc sống hiện đại. Cùng Caha Home Living tham khảo ngay nhé!

1. Hộp khăn giấy Tresor

Hộp khăn giấy Tresor theo phong cách hiện đại, nhìn rất đơn giản nhưng tinh tế và giàu cảm xúc. Sản phẩm còn chú trọng đến công năng sử dụng giúp cho không gian trở lên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

 Hộp khăn giấy Tresor

2. Hộp khăn giấy Otis

Hộp khăn giấy Otis cao cấp phù hợp với sự sang trọng và đĩnh đạc trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, bắt mắt và chất lượng. Đặc biệt, các mẫu này vô cùng tiện lợi khi chứa trọn vẹn cả bọc khăn giấy, bạn không cần phải fill giấy nhiều lần.

Hộp khăn giấy Otis

3. Hộp khăn giấy Boss Car

Các items trang trí cảm hứng xe hơi mới sẽ là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Boss Car Ceramic Tissue Box được làm từ sứ tráng men cao cấp với kiểu dáng phá cách táo bạo.

Hộp khăn giấy Boss Car

4. Hộp khăn giấy Jade Marble

Hộp khăn giấy Jade Marble có thiết kế tối giản, hiện đại, tinh tế, đem lại sự tiện ích thu hút cho căn phòng hiện đại. Sản phẩm có chất liệu gỗ bọc da, kết cấu nhiều ngăn giúp bạn tối đa khả năng sử dụng.

Hộp khăn giấy Jade Marble

5. Hộp khăn giấy Helios

Hộp khăn giấy Helios mang nét đẹp của sự sang trọng quý phái toát lên trên từng chi tiết. Sản phẩm được bọc da simili với 2 màu trắng đen, hoạ tiết phủ màu gold một cách tinh tế và thu hút.

Hộp khăn giấy Helios

 

 

Tags : caha home living, cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav