METALIC COLLECTION - NỔI BẬT TRÊN BÀN ĂN VỚI DAO MUỖNG NĨA CỦA RIÊNG BẠN

Đăng bởi Admin cau-hai-home-decor vào lúc 12/11/2019

Tiện nghi & tiện dụng là một lối sống, và ''muỗng nĩa dùng một lần" vẫn là thói quen vận hành mạnh mẽ trong hoạt động sống của hầu hết cư dân hiện nay. Chính nó đã góp phần biến trái đất thành bãi rác khổng lồ kèm theo những căn bệnh nguy hiểm khi không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Set dao muỗng nĩa Metalic Collection sẽ là một hướng đi, một sự lựa chọn thân thiện trên hành trình giảm thải rác thải nhựa của cá nhân và doanh nghiệp.

Set Dao muỗng nĩa với chất liệu hợp kim cao cấp, độ bền cao, dùng được nhiều năm liền. Với quy trình sản xuất hoàn toàn thân thiện, không sử dụng bất kì hóa chất nào và khả năng kháng khuẩn hiệu quả. Đây sẽ là lời giải đáp hoàn hảo cho bửa ăn nhanh của cư dân hiện đại.

Ngoài vấn đề môi trường, sản phẩm còn mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Bộ sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, màu gold sang trọng với kích thước vừa phải, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Ngoài dùng trong các bữa ăn hằng ngày, bạn có thể dùng sản phẩm trong các bữa tiệc để tạo sự đồng bộ và đẹp mắt cho bàn tiệc.

Với lớp mạ vàng sáng bóng, ít bị bám dính dầu mỡ hay mùi thức ăn, giúp đảm bảo vệ sinh và tiện lợi hơn cho bạn khi vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng.

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor bàn ăn, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav