Nâng tầm êm ái cho sofa nhà bạn với dòng thảm lông tuyết từ Cậu Hai

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 09/03/2020

Thảm lông tuyết trải sofa được sử dụng rộng rãi tại nhà ở, chung cư, biệt thự để trang trí toàn bộ không gian trong nhà. Thảm lông tuyết ngoài chức năng giữ ấm còn làm tăng giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

Hình tổng hợp Thảm lông cũng như các loại thảm khác giúp trang trí nội thất trở nên đẳng cấp và hiện đại hơn. Thảm lông luôn là loại thảm mang lại cảm giác êm ái nhất trong các loại thảm. 


Đặc tính sợi lông dài nhưng thảm lông tuyết Cậu Hai có độ bền bỉ cao, tuổi thọ trung bình của nó đạt từ 7-10 năm. Bạn sẽ nhận được giá trị sử dụng cao hơn chi phí đã bỏ ra.

Thảm lông tuyết Cậu Hai có nhiều kích thước giúp cho bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho từng vị trí trong từng không gian phòng ngủ hoặc phòng khách phù hợp.

Thảm lông tuyết mang đến cho không gian phòng khách, phòng ngủ có vẻ bề ngoài thanh lịch, nhẹ nhàng mà vẫn ấm cúng. Thảm lông tuyết Cậu Hai ẩn chứa nét hiện đại của phong cách thiết kế nội thất cùng kiểu dáng màu sắc đa dạng.

Điểm ấn tượng nhất của thảm lông, vào hè thảm vẫn sử dụng được và không hề làm không gian nhà bị bức bí và nóng lực. Tính năng tạo nhiệt và hấp thụ nhiệt của thảm lông Cậu Hai hoàn toàn hoạt động độc lập vào hai mùa hè và đông. 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav