Pure White - Nâng tầm không gian bằng màu trắng thuần khiết từ Cậu Hai

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 18/02/2020

Trong thời đại mà bất kể xu hướng thiết kế nào được cập nhật về màu sắc và thay đổi liên tục về phong cách thiết kế, thì cũng không thể phủ nhận một sự thật: Màu trắng – Gam màu thời thượng và trendy theo năm tháng.

Bình hoa Alexander x Chặn sách Palais

Gam trắng là gam màu đơn giản, tinh tế nhưng không hề khiến căn phòng trông tẻ nhạt và thiếu bắt mắt. Dưới bất kỳ con mắt của nhà thiết kế nào, màu trắng luôn là màu được ”ưu ái” và ưa chuộng.


Bình gốm Donut

Sử dụng gam trắng với vật dụng có họa tiết độc đáo, hình thù lạ mắt sẽ khiến căn phòng có chiều sâu. Gam trắng với kim loại sáng bóng sẽ là sự kết hợp đầy ăn ý, sang trọng và đẳng cấp. Kết hợp gam màu trắng với màu gỗ lại đưa tới căn nhà một cảm giác ấm cúng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không hề kém phần trang trọng.

Tượng nai Cậu Hai

Trong giới thế kế home decor, màu trắng là màu sắc ”phá vỡ các quy tắc”, xem tiếp cùng  Cậu Hai để hiểu tại sao màu trắng lại ”thần kỳ” đến thế nhé!

Bình hoa Windsor

Trong thiết kế, màu trắng được dùng để tạo bối cảnh, nó truyền tải thông điệp về sự trong sạch và tính giản dị. Nó được sử dụng phổ biến trong các thiết kế theo trường phái tối giản. 

Dòng chén dĩa Windsor

Đối với một không gian nhỏ, màu trắng và các sắc thái của nó như kem, xám nhạt là chìa khóa để mở rộng thêm chiều rộng cho gian phòng. Chúng bắt sáng, tạo cảm giác sạch sẽ và gọn gàng, thông thoáng và khoáng đạt cũng như phô bày đủ mọi chi tiết của sản phẩm. 

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav