Siêu sale ngày 04.04 - Săn deal giảm giá lên đến 80% tại Cậu Hai Home Decor

Đăng bởi HỒ TIẾN LỢI vào lúc 02/04/2023

Tháng 4 này tại Cậu Hai đang có chương trình giảm giá 20% cho đơn hàng trên 3 triệu ( Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác ). Bên cạnh đó là hàng trăm các sản phẩm khác đang được giảm giá siêu ưu đãi, giúp bạn có thể sở hữu cho mình những món đồ trang trí xinh xắn với mức giá cực kỳ hot.


Set bình nước Cậu Hai Home Decor trong BST New Arrivals được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế tinh xảo đủ tạo điểm nhấn đầy sang trọng cho không gian. Có thể sử dụng cho khu vực bếp, bàn sofa hoặc set up trên chiếc bàn Bar Cart cho không gian quầy bar của bạn.

Trong không gian sống của bạn, các set gia vị, các mẫu Bar Cart hoặc lọ đựng gia vị có thể được sử dụng để trưng dụng các loại gia vị hằng ngày và trang trí cho kệ bếp của bạn thêm phần mới lạ. Để tăng tính thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng các vật liệu và màu sắc phù hợp với không gian bếp của mình chẳn hạn thêm một bình hoa nhỏ xinh xắn hoặc 1 bức tượng trang trí nhỏ.Tags : bàn tiệc, caha home living, cậu hai, cậu hai home decor, decor bàn ăn, decor bàn tiệc, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, set up tận nhà, Trang trí bàn ăn, trang trí nhà, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav