Tạo sự ấm áp không kém phần sang trọng với đế nến từ Cậu Hai

Đăng bởi Khánh Ngọc vào lúc 18/02/2020

Chân nến sang trọng, độc đáo Cậu hai Home Decor là món đồ phụ kiện trang trí không thể thiếu trong những bữa tiệc và cũng được dùng để bày hoa thay cho những chiếc lọ hoa thông thường.

Đế nến Hera

Chân nến không chỉ là một vật dụng thông thường để bày nến, mà còn là một món đồ trang trí khiến không gian thêm sinh động hơn.

Set đế nến Avalon

Những chiếc chân nến bằng đồng nguyên chất kết hợp với hoa tươi sẽ làm bữa tiệc của bạn đẹp lung linh và sang trọng như cổ tích.

Đế nến Queen

Chân nến họa tiết Cậu Hai với nét chạm khắc tỉ mỉ và màu sắc tinh tế, một món đồ trang trí vô cùng nổi bật cho ngôi nhà. Tích hợp công dụng hai trong một, chân nến Cậu Hai là sản phẩm vừa dùng để làm khay nến, vừa dùng để trang trí trong phòng khách, phòng ngủ, tại bàn ăn hay tại các nhà hàng.

Set đế nến Windsor

Bạn có thể sử dụng chân nến Câu Hai trong những bữa tiệc mời thực khách. Hay đơn giản chỉ là không gian lãng mạn, đầy chất tình dành cho hai người.

Đế nến Gold Bird

Chân nến Cậu Hai đáp ứng đủ các tiêu chí đẹp và sang của một món quà  đẳng cấp, được làm bằng chất liệu đặc biệt chuyên dùng để gia công sản xuất các mặt hàng cao cấp, thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho người nhận, là lời chúc mừng hạnh phúc, thành đạt và sum vầy.

Đế nến Cherish

Đế nến Marble

Tags : cậu hai, Cậu Hai Decor, cậu hai home decor, decor, decor nhà, home decor, phong cách trang trí, trang trí nhà đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav